Lao sang làn đường ngược chiều và lật ngửa, ô tô khiến một người đi xe máy tử vong

Vào khoảng 19h30 tối hôm qua, ngày 7/8, trên đại lộ Woodlands của Singapore đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 5 người thương vong. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã ghi lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Qua đoạn video, có thể thấy một chiếc ô tô đang di chuyển trên đại lộ Woodlands thì bất ngờ băng qua dải phân cách và lao sang làn đường ngược chiều trước khi lật ngửa. Không dừng ở đó, chiếc ô tô còn va chạm với một xe máy đang di chuyển.

Lao sang làn đường ngược chiều và lật ngửa, ô tô khiến một người đi xe máy tử vong - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm khiến người đàn ông 30 tuổi điều khiển xe máy bị ngã sang bên trái. Đúng lúc đó, một chiếc xe tải lao đến đã đâm trúng người đàn ông này. Hậu quả là người điều khiển xe máy đã tử vong tại chỗ.

Lao sang làn đường ngược chiều và lật ngửa, ô tô khiến một người đi xe máy tử vong - Ảnh 3.

Một người đi xe máy tử vong tại chỗ.

Chưa hết, còn có một người điều khiển xe máy khác mang quốc tịch Malaysia đâm vào ô tô bị lật. Tuy nhiên, người điều khiển xe máy này rất may chỉ bị thương.

Ngoài 2 nạn nhân kể trên, còn có 3 người ngồi bên trong chiếc ô tô lật ngửa bị thương, bao gồm một cháu bé 1 tuổi. Sau vụ tai nạn, những người bị thương đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Lao sang làn đường ngược chiều và lật ngửa, ô tô khiến một người đi xe máy tử vong - Ảnh 4.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo lực lượng chức năng Singapore, tài xế cầm lái chiếc ô tô gây tai nạn là một người đàn ông 32 tuổi. Ngồi bên trong chiếc ô tô là vợ con của người đàn ông này. Sau vụ tai nạn, người đàn ông đã bị lực lượng cảnh sát bắt giữ. Theo luật tại Singapore, tài xế này có thể sẽ phải đi tù 2 năm vì gây tai nạn chết người.

Có vẻ như trước khi lao sang làn đường ngược chiều, người lái chiếc ô tô kể trên đã đánh lái để tránh một phương tiện khác. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.