Sáng nay, ngày 11/3/2017, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh hiện trường một vụ tai nạn xảy ra tại tỉnh Lào Cai khiến ai cũng thắc mắc. Trong hình ảnh là một chiếc Toyota Camry nằm gác đuôi lên bức tường phía sau.

Lào Cai: Lùi quá đà, Toyota Camry gác đuôi lên bức tường - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi mới nhìn thoáng qua, nhiều người cứ ngỡ chiếc Toyota Camry này đâm qua hào ràng và lao từ trên cao xuống. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ, có thể thấy hàng rào sắt trên bức tường vẫn còn nguyên. Vì vậy, nhiều người dự đoán nguyên nhân của vụ tai nạn là do lùi quá đà.

Có vẻ như khi lùi lên vỉa hè, người lái chiếc Toyota Camry đã nhấn ga quá mạnh. Hậu quả là phần đuôi của chiếc Toyota Camry đã "gác" lên bức tường phía sau.

Lào Cai: Lùi quá đà, Toyota Camry gác đuôi lên bức tường - Ảnh 2.

Chiếc Toyota Camry "gác" đuôi lên bức tường.

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn hy hữu này. Trong khi đó, chiếc Toyota Camry có thể đã bị hư hỏng khá nặng.

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc Toyota Camry đã bị biến dạng phần đuôi xe. Nắp cốp sau đã bị bung ra và bật lên. Bản thân phần đầu xe nằm chúi xuống vỉa hè chắc chắn cũng bị ảnh hưởng.

Lào Cai: Lùi quá đà, Toyota Camry gác đuôi lên bức tường - Ảnh 3.

Hình ảnh này khiến nhiều người không tin vào mắt mình.

Sau khi xuất hiện trên mạng, hình ảnh vụ tai nạn đã lập tức thu hút sự chú ý. Phần lớn mọi người đều cảm thấy thắc mắc vì sao chiếc Toyota Camry lại rơi vào tình cảnh này.

"Xe xịn máy khỏe", bạn G.T nhận xét. "Ý thức tốt quá, quán triệt chiến dịch trả lại vỉa hè", bạn T.V nói đùa. "Pha lùi đẳng cấp, may không vào ai", bạn T.B nói. "Đây là xe số tự động. Cụ chủ lùi xe nhưng lại đạp chân phanh nhầm chân ga, cũng may chưa hỏng nặng", bạn M.A dự đoán. "Lùi lên hè đạp ga quá chân đây mà", bạn Đ.S nêu ý kiến. "Em xem chưa kỹ tưởng đâm rào phi xuống. Em chịu cụ chủ luôn", bạn M.D viết.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Ảnh: Otofun