Chia sẻ với tờ Motor Authority, vị lãnh đạo của Hyundai tiếp tục khẳng định Tucson mới sẽ lột xác toàn diện với thiết kế ấn tượng hơn bao giờ hết giống Sonata và Venue vừa trình làng trong tháng này, đồng thời cam kết 100% các dòng SUV của hãng sẽ có cá tính, dáng vẻ riêng.

Lãnh đạo Hyundai bật mí về Tucson thế hệ mới, khẳng định sẽ có bất ngờ - Ảnh 1.

Hyundai Tucson 2019

Thậm chí, ông còn hé lộ rằng cá nhân mình thấy Tucson đời mới còn đẹp hơn cả 2 cái tên nói trên: "Nếu cảm thấy Sonata và Venue đã thú vị rồi bạn chắc chắn sẽ phải sửng sốt với Tucson mới".

Dù không chia sẻ chi tiết nhưng SangYup Lee một lần nữa nhấn mạnh về việc mỗi dòng xe của Hyundai đều sẽ có cá tính riêng với lối thiết kế độc bản riêng từ giờ trở đi. Xét tới việc Sonata và Venue mới đều có mô tả chung là "ấn tượng" nhưng không sử dụng đường nét của nhau là mấy, có thể thấy bộ sậu lãnh đạo Hyundai rất quyết tâm thực hiện chính sách mới này.

"Các dòng xe Hyundai sẽ có triết lý thiết kế cốt lõi nhưng điểm chung về thiết kế sẽ rất khó nhận ra nếu bạn không quan sát kỹ càng", ông nhận định.

Ngày ra mắt của Tucson mới chưa được công bố và bản thân vị lãnh đạo cũng chưa chắc chắn, thậm chí xe chạy thử cũng chưa bị phát hiện tại bất cứ đâu – đồng nghĩa với việc thế hệ Tucson mới phải còn vài năm nữa mới trình làng thị trường. Thực chất Hyundai cũng vừa cải tiến Tucson trong năm ngoái khi nâng cấp đáng kể nội thất và các tính năng an toàn, do đó họ cũng không cần quá vội vã.

Lãnh đạo Hyundai bật mí về Tucson thế hệ mới, khẳng định sẽ có bất ngờ - Ảnh 3.

Kể từ khi SangYup Lee và Luc Donckerwolke dẫn dắt đội ngũ thiết kế Hyundai/Kia (từ 2016 với vị lãnh đạo Hàn Quốc), ngôn ngữ thiết kế của 2 cái tên này đã lột xác toàn diện so với giai đoạn nhàm chán, bình dân trước đó.

Tham khảo: Motor Authority

Lãnh đạo Hyundai bật mí về Tucson thế hệ mới, khẳng định sẽ có bất ngờ - Ảnh 4.