Lamborghini Urus màu xanh dương của doanh nhân Hải Phòng chính thức ra biển số, cặp số thần tài gây ấn tượng - Ảnh 1.

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền nhiều hình ảnh về chiếc Lamborghini Urus màu xanh dương của doanh nhân Hải Phòng. Điểm khác lạ so với những lần xuất hiện trước là tấm biển số trắng.

Lamborghini Urus màu xanh dương của doanh nhân Hải Phòng chính thức ra biển số, cặp số thần tài gây ấn tượng - Ảnh 2.

Với tấm biển số này, chiếc Urus gây ấn tượng với cặp số 3979, trong đó 39 tượng trưng cho "thần tài nhỏ", 79 tượng trưng cho "thần tài lớn". Sự kết hợp này mang cho chủ nhân nhiều may mắn và tài lộc theo quan niệm phương Đông.

Lamborghini Urus màu xanh dương của doanh nhân Hải Phòng chính thức ra biển số, cặp số thần tài gây ấn tượng - Ảnh 3.

Ngoại thất của chiếc Urus mang màu sơn xanh dương, vốn là màu sơn khá hiếm thấy trên các mẫu xe của Lamborghini. Đây còn là chiếc SUV thể thao Lamborghini duy nhất trong nước sở hữu lớp sơn này. Bộ vành trang bị cho xe là loại 5 chấu đơn, kích thước 21 inch được sơn đen bóng nhằm tạo nên sự tương phản với thân xe, kết hợp với cùm phanh màu cam khá nổi bật.

Bên trong nội thất xe cũng khác biệt khi được bọc da bò sang trọng điểm xuyết là các mảng kim loại màu bạc ở cửa, táp lô,... Đây cũng là chiếc Lamborghini Urus đầu tiên trong số 5 chiếc tại Việt Nam sở hữu khoang nội thất màu này.

Lamborghini Urus là mẫu siêu SUV sử dụng nhiều chi tiết của Audi. Ví dụ như nền tảng của mẫu Audi Q8 nên xe có nhiều chi tiết khá tương đồng như cột C được vuốt dốc xuống phần nắp cốp góc cạnh, khoang nội thất được trang bị hai màn hình cảm ứng giống mẫu Q8 hay khối động cơ V8 tăng áp kép trên các mẫu Audi S và RS.

Chiếc SUV được trang bị động cơ V8 tăng áp kép, sản sinh công suất 650 mã lực và 850 Nm Xe có hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động là 4 bánh toàn thời gian. Có khá nhiều chế độ vận hành khác nhau, phù hợp nhiều bề mặt đường bao gồm: Strada (đường phố), Sport (thể thao), Corsa (đường đua),  Terra (đường đất), Sabbia (cát) và Neve (tuyết).

Ảnh: Siêu xe Hải Phòng

Lamborghini Urus màu xanh dương của doanh nhân Hải Phòng chính thức ra biển số, cặp số thần tài gây ấn tượng - Ảnh 4.