Siêu SUV Lamborghini Urus gây ấn tượng mạnh nhờ bộ bodykit thân rộng hầm hố

"Hiệu ứng Lamborghini Urus" là cụm từ được nhắc tới khá nhiều trong vài ngày trở lại đây, sau khi thương hiệu Italia công bố doanh số kỷ lục đạt được hoàn toàn nhờ chiếc SUV hiệu suất cao. Từ 1/1/2019 tới 30/6 vừa rồi, Lamborghini bán được tổng cộng 4.553 xe trên toàn cầu so với 2.327 trong cùng kỳ năm 2018, tương đương mức tăng 96%.

Khác biệt này toàn bộ tới từ Urus khi hãng mới chỉ bắt đầu mở bán chiếc SUV vào cuối 2018. Tổng cộng, 59% doanh số Lamborghini năm nay tới từ dòng xe này, tương đương 2.693 xe.

Siêu SUV Lamborghini Urus gây ấn tượng mạnh nhờ bộ bodykit thân rộng hầm hố - Ảnh 1.

Số lượng bán ra nhiều nên số chủ xe có ý muốn độ lại mẫu siêu SUV cũng không ít. Do Lamborghini chưa trình làng thêm phiên bản đặc biệt nào cho số đông người hâm mộ Urus nên không ít chủ xe đã tự độ lại siêu SUV theo ý mình. Nhận thấy nhu cầu không nhỏ của số đông, hãng độ 1016 Industries đã mở bán gói body kit Urus thân rộng bổ sung nhiều đồ chơi mới.

Siêu SUV Lamborghini Urus gây ấn tượng mạnh nhờ bộ bodykit thân rộng hầm hố - Ảnh 2.

Nhìn qua ảnh có thể thấy không ít linh kiện được thay thế hoặc bổ sung, như nẹp sườn, bộ khuếch tán gió sau, vòm bánh xe rộng, mâm 24 inch... Do mũi xe được làm lại rộng hơn (+80 mm mỗi bên) mà dáng đứng Urus khỏe khoắn hơn bao giờ hết. Lớp wrap trắng ngọc trai phần nào đó giữ lại nét trang nhã giúp trung hòa các chi tiết hầm hố quá đà. Đèn pha được hãng gỡ ra để thay chóa đèn từ màu cam sang đen cho hợp tổng thể.

Siêu SUV Lamborghini Urus gây ấn tượng mạnh nhờ bộ bodykit thân rộng hầm hố - Ảnh 3.
Siêu SUV Lamborghini Urus gây ấn tượng mạnh nhờ bộ bodykit thân rộng hầm hố - Ảnh 4.
Siêu SUV Lamborghini Urus gây ấn tượng mạnh nhờ bộ bodykit thân rộng hầm hố - Ảnh 5.
Siêu SUV Lamborghini Urus gây ấn tượng mạnh nhờ bộ bodykit thân rộng hầm hố - Ảnh 6.
Siêu SUV Lamborghini Urus gây ấn tượng mạnh nhờ bộ bodykit thân rộng hầm hố - Ảnh 7.

Tham khảo: Carscoops

Siêu SUV Lamborghini Urus gây ấn tượng mạnh nhờ bộ bodykit thân rộng hầm hố - Ảnh 8.