Lamborghini Urus Evo trong tuần này đã có mặt tại Bắc Âu để thử nghiệm khả năng vận hành trên băng tuyết. Do gần như không được ngụy trang, có thể nhận ra ngay Lamborghini Urus Evo sở hữu đầu xe được đơn giản hóa mất đi yếu tố hình chữ Y nằm ngang trên bản hiện tại.

Đèn sương mù hình chữ nhật xuất hiện trên chiếc SUV được sử dụng cho mục đích thử nghiệm nhiều hơn là mang thiết kế mới khi điều kiện băng tuyết khiến việc chiếu sáng xa, rộng ban đêm trở nên vô cùng cần thiết. Hốc ca pô phía trên được làm lại với hốc gió 2 bên tích hợp vào đường nổi kéo tới vị trí chân cột A.

Lamborghini Urus Evo trần trụi trước ngày ra mắt - Ảnh 1.

Hông xe Lamborghini Urus Evo không có quá nhiều khác biệt so với Urus hiện tại với thay đổi lớn nhất có thể kể đến hốc gió nằm phía sau bánh sau. Băng tuyết che phủ đi đuôi xe ở lần thử nghiệm này (ngoại trừ một số chi tiết quá rõ như ống xả kép miệng tròn) nhưng dựa vào các bản thử nghiệm trước có thể chắc chắn cản sau đã được làm lại.

Lamborghini Urus Evo trần trụi trước ngày ra mắt - Ảnh 2.
Lamborghini Urus Evo trần trụi trước ngày ra mắt - Ảnh 3.

Nội thất Lamborghini Urus Evo hiện vẫn là bí ẩn nhưng hệ thống truyền động xe gần như chắc chắn tiếp tục dùng động cơ V8 4.0L tăng áp kép với thông số có thể cao hơn mức 641 mã lực/848 Nm hiện tại một chút. Các bản thử nghiệm trước xuất hiện microphone ghi lại âm thanh xuất ra từ ống xả nên Lamborghini có thể đang cân nhắc tinh chỉnh lại yếu tố này trên Urus Evo.

Lamborghini Urus Evo trần trụi trước ngày ra mắt - Ảnh 4.

Cũng ở lần nâng cấp này, không sớm thì muộn Lamborghini Urus Evo sẽ có một bản điện hóa với các tin đồn tại châu Âu khẳng định sử dụng công nghệ hybrid sạc điện PHEV.

Do Lamborghini Urus Evo sẽ mở bán tại châu Âu trước khi 2022 khép lại, nhiều khả năng xe sẽ sớm ra mắt trong giai đoạn quý II hoặc đầu quý III tới.

Tham khảo: Motor1

Lamborghini Urus Evo trần trụi trước ngày ra mắt - Ảnh 5.
https://autopro.com.vn/lamborghini-urus-evo-tran-trui-truoc-ngay-ra-mat-nhung-noi-that-van-la-an-so-20220304200026022.chn