Bộ xếp hình 3D của chiếc Lamborghini Huracan EVO của Ravensburger gồm 108 mảnh ghép bằng nhựa thay vì giấy như những bộ xếp hình cổ điển, được sơn sẵn màu và các chi tiết của chiếc xe. 108 mảnh ghép này sẽ được lắp ráp trên một khung gầm bằng nhựa đúc sẵn. 32 phụ kiện như bốn lốp xe, hai trục bánh, cản trước, cản sau,… sẽ giúp người chơi hoàn thành chiếc xe.

Khi hoàn thành, mô hình 3D của chiếc Lamborghini Huracan EVO sẽ có kích thước theo tỉ lệ thu nhỏ 18 lần so với xe thật, dài khoảng 25 cm. Mô hình này được sơn màu sơn cam được phỏng theo đúng màu sơn Arancio Xanto của chiếc Huracan EVO thật. Một số chi tiết như cản trước, cản sau và mâm xe được sơn đen trong khi bộ khuếch tán được sơn đông màu xe.

Lamborghini Huracán EVO vẫn sử dụng động cơ V10 5,2 lít hút khí tự nhiên của dòng baby-Lambo, nhưng sức mạnh được tinh chỉnh để sản sinh ra 640 mã lực và 600 Nm mô-men xoắn, ngang với mẫu xe “đường đua” Huracán Performante. Khối lượng của xe vẫn giữ nguyên ở mức 1.422 kg. Lamborghini Huracán EVO có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với trước đây và vận tốc tối đa đạt 325 km/h.

Trên mẫu xe này, Lamborghini đã thêm vào hệ thống đánh lái bốn bánh nhằm tăng tính linh hoạt và sự ổn định của xe. Ngoài ra, xe còn sở hữu hệ thống phân bổ sức mạnh cho từng bánh xe, hệ thống kiểm soát hoạt động theo logic học LDVI,… Ngoại hình của xe được thiết kế lại với hơi hướng đến từ Huracán Performante cùng hệ thống ALA đặt tại cản trước. Phía sau có được cánh gió cố định nhô cao, vị trí đặt ống xả mới và bộ khuếch tán lớn hơn.

Giá bán bộ xếp hình 3D này được công bố là 35 Euro (tương đương khoảng 960.000 đồng).