Lamborghini LM002 - Hồi sinh để tạo thành cặp đôi hoàn hảo cùng Urus

LM002 hay còn được biết đến với biệt danh Rambo Lambo chính là dòng SUV đầu tiên trong lịch sử Lamborghini. Dù xe đã ngưng sản xuất từ lâu, không ít người hâm mộ Lamborghini vẫn nhớ tới LM002 như một chiếc SUV truyền tải được đúng chất mạnh mẽ, hoang dã của biểu tượng bò tót.

Lamborghini cần đưa LM002 trở lại để tạo thành cặp đôi hoàn hảo cùng Urus - Ảnh 1.

Trong thời gian gần đây, đã có không ít tin đồn xoay quanh việc Lamborghini sẽ mang LM002 trở lại với thế hệ mới dựa trên nền tảng vững chắc hãng xây dựng được nhờ Urus. Chưa biết những thông tin này đúng được bao nhiêu phần trăm nhưng không ít fan của thương hiệu Sant’Agata Bolognese ủng hộ hướng đi này và coi như đây là cách tôn vinh giá trị thực của LM002 – mẫu xe chỉ được sản xuất đúng 328 chiếc trong giai đoạn 1986 tới 1993.

Lamborghini cần đưa LM002 trở lại để tạo thành cặp đôi hoàn hảo cùng Urus - Ảnh 2.

Không chỉ ghi điểm về thiết kế mạnh mẽ, khả năng vận hành của LM002 cũng hoàn toàn không phải dạng vừa đặc biệt là ở yếu tố off-road, hứa hẹn sẽ tạo thành "bộ đôi SUV hoàn hảo" cho Lamborghini cùng Urus đầy tốc dộ.

Cũng nhờ độ thực tiễn cao, LM002 hoàn toàn có thể cải tiến thành bán tải 6 bánh giống Mercedes từng làm với AMG G63 6x6, Hennessey cải tiến Velociraptor 6x6 dựa trên Ford F-150 Raptor hay Goliath 6x6 lấy nền tảng từ Chevrolet Silverado. Ảnh dựng đồ họa của Abimelecdesign cho thấy hướng đi này vô cùng thích hợp với thiết kế vuông vắn nam tính của Rambo Lambo.

Lamborghini cần đưa LM002 trở lại để tạo thành cặp đôi hoàn hảo cùng Urus - Ảnh 4.

Tham khảo: CarBuzz

Lamborghini cần đưa LM002 trở lại để tạo thành cặp đôi hoàn hảo cùng Urus - Ảnh 5.