Cập nhật 10:03 AM, Thứ hai Ngày 6, Tháng 2, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Lamborghini Huracan từng "phượt" ra Huế và Quảng Bình bị bắt gặp trên xe cứu hộ

Lamborghini Huracan từng "phượt" ra Huế và Quảng Bình bị bắt gặp trên xe cứu hộ

Sau khi "phượt" ra Huế và Quảng Bình, siêu xe Lamborghini Huracan xanh cốm vừa được vận chuyển về Sài thành bằng xe cứu hộ.

Vào tháng 1/2017, những đoạn video, hình ảnh ghi lại cảnh siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 xuất hiện tại Huế và Quảng Bình đã từng thu hút sự chú ý của giới truyền thông cũng như cộng đồng mạng. Đây cũng là siêu xe đầu tiên có thành tích đi "phượt" ấn tượng như vậy tại Việt Nam. Đến nay, sau 1 tháng đi "phượt", siêu xe Lamborghini Huracan vừa bị bắt gặp được vận chuyển về lại Sài Gòn bằng xe cứu hộ.

Lamborghini Huracan từng phượt ra Huế và Quảng Bình bị bắt gặp trên xe cứu hộ - Ảnh 1.

Siêu xe Lamborghini Huracan xanh cốm khi còn ở Huế. Ảnh: Huế Cars

Lamborghini Huracan từng phượt ra Huế và Quảng Bình bị bắt gặp trên xe cứu hộ - Ảnh 2.

Lamborghini Huracan từng "phượt" ra Huế và Quảng Bình bị bắt gặp trên xe cứu hộ vận chuyển về Sài thành.

Được biết, đây là chiếc Lamborghini Huracan có "bộ cánh" màu xanh cốm thứ 3 tại Việt Nam. Một chiếc khác đang định cư trong garage của Phan Thành. Chiếc còn lại được dán đề-can màu xanh dương crôm lạ mắt và hiện đang cư trú trong công ty nhập khẩu siêu xe tại quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

Để tạo sự khác biệt so với 2 chiếc còn lại, siêu xe Lamborghini Huracan xanh cốm "phượt" ra Huế và Quảng Bình được chủ nhân trang bị thêm phần nóc xe dán đề-can màu đen đối lập. Bên cạnh đó là bộ la-zăng được dán đề-can xanh crôm lạ mắt.

Hiện tại Việt Nam đã có khoảng 11 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4. Ngoài xanh cốm, Lamborghini Huracan tại Việt Nam còn có màu trắng, xám và vàng.

Huracan ra đời nhằm thay thế người anh Gallardo, mẫu xe thành công nhất của Lamborghini với hơn 14.022 chiếc được bán ra. Những chi tiết nhỏ nhất trên siêu bò đều khiến người đối diện phải ngất ngây.

Lamborghini Huracan được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 610 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. "Siêu bò" chỉ mất 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Ảnh: Facebook

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: