Hình ảnh "chính hãng" của Huracan STO đã liên tục bị chia sẻ từ nguồn rò rỉ chính là trang Instagram của H.R. Owen Lamborghini từ hôm qua tới nay. Ảnh này được cho là lấy từ ứng dụng Lamborghini Unica – phần mềm chỉ dành cho những chủ xe Lamborghini đã được chứng nhận từ trước. Trong năm nay đây cũng chính là nguồn gốc rò rỉ thông tin trước ngày ra mắt của Huracan Evo, Huracan Evo RWD và Sian.

Đúng như những gì dự đoán từ trước, Huracan STO là phiên bản giới hạn chuyển hóa công nghệ thuần đua của các bản Super Trofeo Evo vào bộ khung có thể được sử dụng ngoài đường công cộng. Thiết kế xe mang không ít điểm khác biệt so với phiên bản ST Evo của Huracan chẳng hạn tản nhiệt và hốc gió mới bên cạnh dải điều hướng khí động học màu cam nổi bật đặt thấp.

Lamborghini Huracan STO rò rỉ thiết kế ngay trước khi ra mắt - Ảnh 1.

Ca pô xe cũng nổi bật không kém khi được làm lại với bộ hút gió cỡ lớn giống phiên bản thuần đua. Mâm đa chấu đen bóng và thềm xe mở rộng là một số điểm mới khác. Đuôi xe xuất hiện cánh gió cỡ lớn, vây cá mập, nắp che động cơ độ và bộ khuếch tán gió cải tiến.

Thông số kỹ thuật của Huracan STO vẫn chưa rõ ràng nhưng có thể khẳng định Lamborghini đã tối ưu động cơ V10 5.2L hút gió tự nhiên gốc, hứa hẹn mang lại công suất trội hơn một chút.

Tham khảo: Carscoops

Lamborghini Huracan STO rò rỉ thiết kế ngay trước khi ra mắt - Ảnh 2.