Sự việc lần này đang khiến chất lượng xe Lamborghini bất ngờ bị đặt câu hỏi tại Anh Quốc khi chủ xe, theo báo cáo ban đầu, không có lỗi. Cụ thể, theo cảnh sát giao thông tuần tra cao tốc M1 gần Ossett, Anh, chiếc Huracan Performante mới toanh vừa mới được bàn giao chủ mới 20 phút trước khi tai nạn xảy ra bất ngờ "đứng hình", chết máy ngay làn giữa cao tốc.

Rất nhanh sau đó, một chiếc van di chuyển cùng làn húc đuôi xe Huracan ở tốc độ cao khiến chiếc xe thể thao Italia gặp thiệt hại cực nặng ở khu vực phía sau mà chắc hẳn nhiều người khi nhìn vào sẽ không ngần ngại liệt xe vào diện sắt vụn.

Lamborghini Huracan Performante mui trần từ mới tinh thành sắt vụn sau 20 phút - Ảnh 1.

Phần lớn đuôi xe đã không còn ra hình thù, đặc biệt là bên phía ghế lái. Một trong 2 bánh cùng cả hệ thống treo khu vực này đã bị lực va chạm xé rời khung, cản sau vỡ vụn, hông xe cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ. Khung chống lật cho xe (2 thanh dọc trồi lên khỏi phần mui trần trong ảnh) cũng được kích hoạt ngay lập tức.

Tài xế lái xe van bị thương nhẹ trong khi danh tính cũng như thương tích của tài xế xe Lamborghini không được công bố.  Số tiền anh phải bỏ ra cho chiếc Huracan Performante Spyder tại Anh chắc chắn không dưới 200.000 bảng (gần 246.500 USD).

Lamborghini Huracan Performante mui trần từ mới tinh thành sắt vụn sau 20 phút - Ảnh 2.

Nguyên nhân khiến chiếc xe mới toanh bất ngờ chết máy chưa được làm rõ nhưng đã khiến thương hiệu chủ quản nhận không ít bình luận tiêu cực. Cũng có một số người bình luận cho rằng khả năng xử lý xe hiệu suất cao của người chủ mới là không đủ, dù vậy đây cũng chỉ là dự đoán không có cơ sở mà thôi.

Tham khảo: DailyMail

Lamborghini Huracan Performante mui trần từ mới tinh thành sắt vụn sau 20 phút - Ảnh 3.