Khi thông tin một đại gia Cần Thơ tậu về cho mình chiếc Lamborghini Huracan LP580-2 màu vàng còn chưa hạ nhiệt, chỉ vài tiếng sau, những hình ảnh đầu tiên của chiếc Lamborghini Huracan Performante đầu tiên tại Việt Nam đã khiến giới mộ điệu không khỏi trầm trồ. Theo nguồn tin riêng, xe được nhập khẩu chính hãng bởi đại lý Lamborghini Hồ Chí Minh và khui công tại cảng Hải Phòng.

Lamborghini Huracan Performante đầu tiên cập cảng Việt Nam với giá đồn đoán hơn 33 tỷ đồng - Ảnh 1.

Siêu xe Lamborghini Huracan Performante đầu tiên về Việt Nam mang trên mình màu vàng đặc trưng, đi kèm với đó là những chi tiết carbon. Là phiên bản hiệu năng cao của dòng Lamborghini Huracan, ngoại hình xe được thiết kế lại khá hầm hố. Cản trước được chia làm 5 khoang thay vì 3 như phiên bản cũ, líp cản trước có thêm hai khe thoát gió nhằm tăng tính khí động học.

Lamborghini Huracan Performante đầu tiên cập cảng Việt Nam với giá đồn đoán hơn 33 tỷ đồng - Ảnh 2.

Ốp sườn bên hông xe đi kèm dải decal sọc hình cờ Ý. Đuôi xe có thêm cánh gió cố định. Cuối cùng là phần ống xả đơn đối xứng hai bên và được đưa lên cao.

Động cơ V10, dung tích 5,2 lít của Lamborghini Huracan Performante đã được tinh chỉnh với công suất tối đa 640 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm, cao hơn 30 mã lực và 40 Nm so với bản tiêu chuẩn. Khối lượng của xe cũng nhẹ hơn 40 kg so với bản thường, kết hợp với hộp số bán tự động ly hợp kép và hệ dẫn động bốn bánh, siêu xe Lamborghini mới cập bến Việt Nam có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với bản tiêu chuẩn, tuy nhiên vận tốc tối đa vẫn giữ ở mức 325 km/h.

Hiện chưa rõ giá bán của siêu xe này tại Việt Nam, tuy vậy theo nhiều đồn đoán, mức giá bán chính hãng của Lamborghini Huracan Performante có thể hơn 33 tỷ đồng sau khi áp dụng các loại thuế phí.

Ảnh: Sầm Bảo Long

Lamborghini Huracan Performante đầu tiên cập cảng Việt Nam với giá đồn đoán hơn 33 tỷ đồng - Ảnh 3.