Lamborghini Huracan Performante cập bến đất nước hoa anh đào

Lamborghini Huracan Performante cập bến đất nước hoa anh đào.

Và 1 chiếc khác mang ngoại thất màu cam nhám.

Lamborghini Huracan Performante cập bến đất nước hoa anh đào - Ảnh 3.

Vào tối ngày 20/10 vừa qua, một công ty nhập khẩu siêu xe tư nhân tại Nhật Bản đã gây sự chú ý khi "đập hộp" một chiếc Lamborghini Huracan Performante. "

Lamborghini Huracan Performante cập bến đất nước hoa anh đào - Ảnh 4.

Siêu bò" được vận chuyển trên xe tải chuyên dụng và xuất hiện ở một trường đua với sự chào đón của hàng chục siêu xe khác.

Lamborghini Huracan Performante cập bến đất nước hoa anh đào - Ảnh 5.

Siêu xe mạnh nhất trong gia đình Lamborghini Huracan vừa xuất hiện tại Nhật Bản mang ngoại thất vàng bóng và đây cũng là chiếc Huracan Performante hiếm hoi cập bến đất nước hoa anh đào nên nhanh chóng thu hút hàng chục phóng viên đến đưa tin.

Lamborghini Huracan Performante cập bến đất nước hoa anh đào - Ảnh 6.

Ngoài bộ áo vàng bóng, chiếc Lamborghini Huracan Performante tại Nhật Bản còn có điểm nhấn như cản va trước/sau hay cánh lướt gió cỡ lớn ở bên hông và đuôi xe bằng chất liệu sợi carbon.

Lamborghini Huracan Performante cập bến đất nước hoa anh đào - Ảnh 7.

Bên hông xe còn có sự xuất hiện của dòng chữ Performante và ba dải màu xanh lá cây, trắng và đỏ tượng trưng cho quốc kỳ nước Ý.

Lamborghini Huracan Performante cập bến đất nước hoa anh đào - Ảnh 8.

Chưa hết, la-zăng 5 chấu kép thiết kế hình chữ Y kết hợp cùng cùm phanh "tông xuyệt tông" sơn màu đen bóng.

Lamborghini Huracan Performante cập bến đất nước hoa anh đào - Ảnh 9.

Bên trong khoang lái, chiếc Huracan Performante vừa cập bến đất nước hoa anh đào có nội thất bọc da Alcantara nhuộm màu đen, điểm nhấn là sọc giữa màu vàng của ghế ngồi hay nhiều chi tiết sử dụng chất liệu sợi carbon.

Lamborghini Huracan Performante cập bến đất nước hoa anh đào - Ảnh 10.

Điểm ấn tượng nhất trên siêu xe Lamborghini Huracan Performante chính là khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít đã được tinh chỉnh lại mang đến công suất tối đa 640 mã lực, tăng 30 sức ngựa so với bản tiêu chuẩn. Trong khi đó, mô-men xoắn cực đại đạt 600 Nm, tăng 40 Nm.

Lamborghini Huracan Performante cập bến đất nước hoa anh đào - Ảnh 11.

Những nâng cấp ấn tượng trên giúp Huracan Performante có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h ở mức 2,9 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với bản tiêu chuẩn và tương đương với Aventador LP700-4. Tốc độ tối đa giới hạn ở mức 325 km/h. Siêu xe này cũng được tích hợp thêm hệ thống lái 4 bánh.

Lamborghini Huracan Performante cập bến đất nước hoa anh đào - Ảnh 12.

Để có những thông số ấn tượng như trên, hãng siêu xe đến từ Ý đã tinh chỉnh lại khối động cơ V10, thiết kế lại ống xả và quan trọng hơn giúp siêu xe Huracan Performante "giảm cân" khoảng 40 kg. Chưa dừng lại đó, hộp số ly hợp kép 7 tốc độ cùng hệ thống treo cũng được cải tiến lại, kết hợp cùng hệ thống điều khiển Anima và Ala nhằm mang đến cảm giác lái cũng như độ cân bằng tốt hơn cho "siêu bò" Lamborghini Huracan Performante.