Lamborghini Huracan mới tiếp tục nhá hàng, khoe mang tới 'trải nghiệm chưa từng có'

Phân nhánh Squadra Corse đảm nhận mọi yếu tố liên quan tới từ "đua" trong đội hình Lamborghini và trong tháng này có vẻ hãng sẽ có một dự án mới ra mắt. Xuất hiện trong một video teaser ngắn vừa được đăng tải lên kênh YouTube chính thức của Lamborghini là một chiếc Huracan độ với thân xe được nâng cấp đáng kể.

Lamborghini Squadra Corse nhá hàng Huracan mới

Theo tuyên bố của Squadra Corse, đây là "mẫu xe đua thể thao mới nhất" hứa hẹn mang đến "trải nghiệm chưa có tiền lệ" cho người dùng. Một số chi tiết có thể quan sát được trên xe bao gồm đèn pha hẹp, đèn hậu tối giản, thân rộng, hốc gió đuôi cũng như trên trần điều hướng luồng khí vào khoang động cơ và nổi bật nhất là cánh gió khổng lồ cùng bộ khuếch tán gió sau khổng lồ không kém bên dưới.

Tạm thời chưa rõ mục đích Lamborghini Squadra Corse chế tạo chiếc Huracan mới làm gì khi họ đã có bản GT3 và Super Trofeo cho các sự kiện đua quốc tế. Nếu mẫu xe mới không để dành cho một sự kiện riêng của phân nhánh này, xe rất có thể sẽ được mở bán giới hạn tới người dùng toàn cầu.

Lamborghini Huracan mới tiếp tục nhá hàng, khoe mang tới trải nghiệm chưa từng có - Ảnh 2.

Vào đầu tháng 4 này, Squadra Corse đã kỷ niệm cột mốc chiếc Huracan đua thứ 400. Phiên bản Super Trofeo khởi đầu cho đội hình Huracan đua ra mắt vào 2014, theo sau là bản GT3 vào 2015. Dòng xe Italia từ đó tới nay đã 3 lần dành chiến thắng liên tiếp tại Daytona 24 giờ và 2 chiến thắng tại Sebring 12 giờ.

Phiên bản Lamborghini Huracan Super Trofeo chỉ có khoảng 70% linh kiện chung với bản thường khi hộp số tuần tự, body kit khí động học và hệ thống kiểm soát động cơ đều được thay mới.

Lamborghini Huracan mới tiếp tục nhá hàng, khoe mang tới trải nghiệm chưa từng có - Ảnh 3.

Cho những khách hàng muốn sở hữu một chiếc Huracan mạnh mẽ trên đường đua mà vẫn đạt chuẩn vận hành công cộng, Lamborghini đã giới thiệu phiên bản Huracan Super Trofeo Omologata. Bản này sở hữu ngoại thất có khả năng tạo lực điều hướng xuống tốt hơn Huracan Performante tới 53%, khung thân 75% làm từ sợi carbon và động cơ V10 5.2L 630 mã lực, 565 Nm mô-men xoắn.

Tham khảo: Motor1

Lamborghini Huracan mới tiếp tục nhá hàng, khoe mang tới trải nghiệm chưa từng có - Ảnh 4.