Lamborghini Huracan LP610-4 hàng hiếm tái xuất với diện mạo mới - Ảnh 1.

Mới đây, một nhân vật có tiếng trong giới mua bán, nhập khẩu xe đã đăng tải những hình ảnh mới nhất về chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu đỏ hàng hiếm tại Việt Nam. Đây là lần tái xuất trở lại của "siêu bò" sau nhiều tháng "mai danh ẩn tích".

Lamborghini Huracan LP610-4 hàng hiếm tái xuất với diện mạo mới - Ảnh 2.

Qua đó, xe mang trên mình màu ngoại thất vàng óng bắt mắt, thay thế cho lớp sơn màu đỏ. Xe được đổi màu bằng phương pháp dán decal. Một số chi tiết carbon của xe vẫn được giữ nguyên. Trước đó, chiếc siêu xe này từng thuộc sở hữu của một doanh nhân tại Nam Định. Nguyên bản, xe có màu sơn xanh cốm.

Lamborghini Huracan LP610-4 hàng hiếm tái xuất với diện mạo mới - Ảnh 3.

Tuy nhiên sau khi chia tay vị doanh nhân kể trên, "siêu bò" nước Ý chuyển sang màu đỏ bằng phương pháp sơn trực tiếp, thay vì dán decal như nhiều đại gia Việt lựa chọn. Nhược điểm của phương pháp này là chủ nhân không thể quay trở về màu sơn nguyên bản một cách dễ dàng, cũng như chất lượng sơn khó so sánh với "màu zin".

Lamborghini Huracan LP610-4 hàng hiếm tái xuất với diện mạo mới - Ảnh 4.

Kể từ đó cho đến nay, tần suất xuất hiện của chiếc Huracan trên là không nhiều và gần như "mai danh ẩn tích". Mới đây, chiếc siêu xe này đã được lên sàn thị trường xe cũ với mức giá bán lại không được tiết lộ.

Lamborghini Huracan LP610-4 hàng hiếm tái xuất với diện mạo mới - Ảnh 5.

Ngoài ra, toàn bộ da trơn màu xanh cốm nguyên bản trong nội thất xe cũng được thay bằng phần da Alcantara màu đỏ nhập khẩu từ Ý. Tuy nhiên một số chi tiết như đường chỉ thêu trên táp lô hay trên ghế vẫn còn màu xanh.

Lamborghini Huracan LP610-4 được sinh ra nhằm thay thế "người tiền nhiệm" Lamborghini Gallardo. Xe vẫn sử dụng động cơ V10 dung tích 5,2 lít giống Gallardo nhưng đã được tinh chỉnh và nâng cấp công suất cực đại lên tới 610 mã lực, mô-men xoắn cực đại đạt 560 Nm. Kết hợp với hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây và đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Lamborghini Huracan LP610-4 hàng hiếm tái xuất với diện mạo mới - Ảnh 6.