Lamborghini Huracan Evo mui trần ra mắt: Siêu xe có điểm gợi nhớ tới McLaren

Theo thông tin vừa được Lamborghini chính thức công bố, Huracan Evo Spyder sử dụng hệ thống mui mềm cơ chế điện – thủy lực có khả năng đóng/mở hoàn toàn trong 17 giây khi xe chạy dưới vận tốc 50 km/h. 

Một điểm mới khá hay trên Huracan Evo Spyder là việc người dùng có thể đóng/mở cửa kính đuôi xe để nghe tiếng động cơ V10 – một tính năng đã được số ít hãng xe thể thao trên thị trường sử dụng như McLaren.

Lamborghini Huracan Evo mui trần hứa hẹn khuấy đảo triển lãm Geneva - Ảnh 2.

Tương tự bản coupe, động cơ V10 5.2L trên Spyder đã được nâng cấp lên mức công suất 631 mã lực, 600 Nm mô-men xoắn. Trọng lượng tổng Huracan Evo Spyder đạt 1.542 kg, khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,1 giây, 0 – 200 km/h trong 9,3 giây – chậm hơn bản coupe đôi chút (lần lượt là 2,9 và 9,0 giây) tuy nhiên tốc độ tối đa bằng nhau ở mức 325 km/h.

Lamborghini Huracan Evo mui trần hứa hẹn khuấy đảo triển lãm Geneva - Ảnh 3.

"Bộ não" LDVI tiếp tục có mặt trên Evo Spyder giúp người dùng kiểm soát toàn bộ hệ thống truyền động một cách tự nhiên và dễ dàng hơn hẳn.

Màu sơn xanh lá độc quyền 4 lớp có tên Verde Selvans đi kèm la zăng Aesir 20 inch và lốp Pirelli P Zero có lẽ là điểm nhấn nổi bật nhất khi nhìn vào ngoại thất Huracan Evo Spyder bên cạnh hệ thống mui mềm đã nói phía trên. Nội thất xe cũng ánh lên gam màu xanh lá kèm với tông đen chủ đạo. Alcantara và da cao cấp xuất hiện trên ghế ngồi, táp lô và vô lăng.

Lamborghini Huracan Evo mui trần hứa hẹn khuấy đảo triển lãm Geneva - Ảnh 5.
Lamborghini Huracan Evo mui trần hứa hẹn khuấy đảo triển lãm Geneva - Ảnh 6.

Giá khởi điểm đề xuất của Lamborghini Huracan Evo Spyder là 287.400 USD, khách hàng đặt xe sẽ có thể nhận hàng ngay từ quý I/2019.

Lamborghini Huracan Evo mui trần hứa hẹn khuấy đảo triển lãm Geneva - Ảnh 7.

Tham khảo: Carscoops