Chiếc Lamborghini Huracan màu vàng biển tứ quý 8 không xa lạ với những người mê xe tại Việt Nam. Đây là một trong những chiếc Huracan độ "khủng" nhất trong nước mà người tạo nên tiếng tăm đó chính là doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường đô-la).

Đây là chiếc siêu xe từng được Cường đô-la mua lại từ một đại gia bất động sản tại TP. HCM. Khi đó, xe vẫn còn nguyên bản. Sau khi về tay đại gia 8x gốc phố núi, chiếc Huracan được thay đổi với bodykit, vành và cánh gió. Chiếc xe sau đó được sang tay trưởng đoàn Car Passion 2018, khoác bộ decal xanh chrome nổi bật và giờ lại về "zin" để chuyển cho một người khác tại Nha Trang.

Lamborghini Huracan biển tứ quý 8 từng của Cường Đô-la sang tay đại gia Nha Trang - Ảnh 1.

Màu vàng nguyên bản của chiếc Lamborghini Huracan độ Mansory.

Lamborghini Huracan biển tứ quý 8 từng của Cường Đô-la sang tay đại gia Nha Trang - Ảnh 2.

Màu xanh chrome sau này đã được dán lại.

Lamborghini Huracan biển tứ quý 8 từng của Cường Đô-la sang tay đại gia Nha Trang - Ảnh 3.

Chiếc siêu xe từng nổi bật với vị trí đầu đoàn trong sự kiện Car Pasion 2018.

Bộ bodykit Mansory trên chiếc Lamborghini Huracan không quá hào nhoáng nhưng vẫn để lại điểm nhấn. Các chi tiết ốp khí động học được làm từ sợi carbon như cản trước, ốp bên cản trước, ốp hông và bộ khuếch tán gió phía sau. Nắp khoang động cơ, ốp gương và cánh gió lớn cũng là vật liệu carbon.

Bộ vành 5 chấu kép kích thước 20 inch phía trước và 21 inch phía sau đến từ hãng độ Vossen. Ngoài ra, chiếc Huracan còn được hạ gầm thêm vài cm để có trọng tâm thấp hơn. Hệ thống pô Akrapovic với 4 họng xả phía sau cho tiếng nổ uy lực cũng là món "đồ chơi" đắt tiền gắn lên chiếc siêu xe này.

Lamborghini Huracan biển tứ quý 8 từng của Cường Đô-la sang tay đại gia Nha Trang - Ảnh 4.

Cánh gió carbon nhô cao khi chiếc xe chạy trên đường.

Lamborghini Huracan biển tứ quý 8 từng của Cường Đô-la sang tay đại gia Nha Trang - Ảnh 5.

Và chiếc cánh gió lại hạ thấp khi không cần thiết.

Là phiên bản LP610-4, chiếc Lamborghini Huracan này được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, công suất 610 mã lực và mô-men xoắn 560 Nm, kết hợp hộp số tự động 7 cấp. Khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h theo công bố của hãng trong khoảng 3,2 giây.

Hiện chưa rõ khoản tiền sang tay thực sự của chiếc Lamborghini Huracan độ Mansory hàng độc này. Một chiếc Huracan LP610-4 chính hãng với màu đỏ Rosso Mar có giá khoảng hơn 20 tỷ đồng. Chiếc xe này đã được độ nhiều món đồ đắt tiền nên giá trị còn cao hơn nữa.