Trong thời gian qua, những chiếc siêu xe Lamborghini Centenario đã liên tục xuất hiện tại các quốc gia trên thế giới như Đức, Mỹ, Pháp và Anh. Trong đó, chiếc Lamborghini Centenario đầu tiên tại Anh đã được chuyển đến đại lý HR Owen nổi tiếng ở thủ đô London cách đây vài hôm.

Sự xuất hiện của chiếc Lamborghini Centenario đã khiến khu vực bên ngoài đại lý HR Owen đông vui nhộn nhịp hơn hẳn. Siêu xe vốn không hiếm trên đường phố London nhưng chiếc Lamborghini Centenario đầu tiên đặt chân đến xứ sở sương mù vẫn gây náo loạn tại đây. Rất nhiều tay săn ảnh và người hâm mộ đã tập trung bên ngoài đại lý HR Owen để "mục sở thị" siêu phẩm triệu đô này. Đoạn video dưới đây sẽ cho thấy điều đó.

Đoạn video mở đầu bằng cảnh chiếc Lamborghini Centenario được chở đến đại lý HR Owen bằng ô tô tải. Tiếp đến là cảnh chiếc siêu xe triệu đô được vận chuyển từ thùng ô tô tải xuống đất trước sự chứng kiến của đám đông.

Sau khi đặt bánh xuống mặt đất, chiếc Lamborghini Centenario tiếp tục trở thành tâm điểm của mọi ánh mắt, camera điện thoại và máy ảnh. Cuối cùng, chiếc siêu xe triệu đô được chuyển vào bên trong đại lý HR Owen và trở thành ngôi sao sáng nhất tại đây.

Lamborghini Centenario gây náo loạn tại thủ đô siêu xe - Ảnh 2.

Chiếc Lamborghini Centenario đầu tiên tại Anh khoác bộ cánh ngoại thất màu xám carbon với những điểm nhấn màu cam nổi bật. Những chi tiết màu cam xuất hiện ở đầu, bên sườn và đuôi xe cũng như trên cột. Hiện chưa có hình ảnh cụ thể của nội thất bên trong xe.

Lamborghini Centenario gây náo loạn tại thủ đô siêu xe - Ảnh 3.

Đây là 1 trong đúng 20 chiếc Lamborghini Centenario Coupe được xuất xưởng trên toàn thế giới. Xe được ra đời để kỷ niệm 100 năm sinh nhật nhà sáng lập Ferruccio Lamborghini.

Được phát triển dựa trên Aventador, Lamborghini Centenario cũng dùng động cơ V12, dung tích 6,5 lít. Tuy nhiên, động cơ tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, giúp Lamborghini Centenario tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây.

Lamborghini Centenario gây náo loạn tại thủ đô siêu xe - Ảnh 4.

Thời gian tăng tốc từ 0-300 km/h của Lamborghini Centenario là 23,5 giây. Trong khi đó, vận tốc tối đa đạt mức hơn 350 km/h. Chưa hết, Lamborghini Centenario còn có thể giảm tốc từ 100-0 km/h trên quãng đường hơn 30 mét. Quãng đường cần để giảm tốc từ 300-0 km/h là 290 mét.

Hiện chưa rõ chiếc Lamborghini Centenario tại Anh đã tìm thấy chủ nhân hay chưa. Tại thị trường châu Âu, Lamborghini Centenario Coupe có giá khởi điểm từ 2,2 triệu Euro, tương đương 55,87 tỷ Đồng.