Trên trang cá nhân của một vị đại gia Bến Tre mới đây đã chia sẻ rằng chiếc Lamborghini Aventador SVJ màu vàng trong tương lai gần sẽ được nâng cấp hệ thống ống xả tới từ hãng Brooke Race Exhaust (BRE).

Lamborghini Aventador SVJ của đại gia Bến Tre chuẩn bị lên pô khủng trị giá hơn 200 triệu đồng - Ảnh 1.

Hệ thống ống xả mới dành cho chiếc SVJ. Ảnh: FBNV.

Theo tìm hiểu, hệ thống ống xả dự kiến được lắp trên "siêu bò" SVJ có giá khoảng 7.000 Euro, tương đương hơn 220 triệu đồng. Ưu điểm của hệ thống ống xả mới chính là được làm từ chất liệu kim loại iconel cho trọng lượng nhẹ hơn pô nguyên bản, đồng thời cho khả năng chịu nhiệt độ cao tốt hơn so với thép hoặc nhôm. Bên cạnh đó, âm thanh phát ra từ động cơ cũng sẽ trở nên to và ấn tượng hơn rất nhiều.

Đây là chiếc Aventador SVJ thứ hai tại Việt Nam được nâng cấp hệ thống ống xả. Trước đó, một chiếc Aventador SVJ màu xanh dương tại Hà Nội cũng được chủ nhân lắp đặt ống pô mới được chế tạo bởi hãng Ryft của Mỹ và được thửa riêng với tên của chủ nhân xuất hiện trên một tấm bảng ở thân ống.

Chiếc Lamborghini Aventador SVJ màu vàng trên là chiếc thứ hai về Việt Nam thuộc diện phiên bản giới hạn được phát triển dựa trên dòng xe Aventador đang rất thành công của thương hiệu xe Ý. Xe được sản xuất với số lượng 963 chiếc, bao gồm 900 chiếc thuộc phiên bản SVJ thường và 63 xe thuộc bản SVJ 63.

Lamborghini Aventador SVJ sử dụng máy V12, dung tích 6,5 lít hút khí tự nhiên đi kèm hộp số bán tự động ISR 7 cấp. Với sức mạnh trên, 'siêu bò' này có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 2,8 giây trước khi đạt tới vận tốc tối đa 350 km/h.

Lamborghini Aventador SVJ của đại gia Bến Tre chuẩn bị lên pô khủng trị giá hơn 200 triệu đồng - Ảnh 3.