Lamborghini Aventador SVJ của CEO Pharmacity được độ thêm chi tiết nhận diện đặc trưng, chi phí chỉ bằng 1/10 so với option chính hãng - Ảnh 1.

Từng có thời gian dài nằm trong garage, chiếc Lamborghini Aventador SVJ màu xanh được "bung lụa" nhiều hơn sau khi qua tay chủ mới. CEO chuỗi nhà thuốc Pharmacity thường xuyên lái siêu bò ra đường cũng như tham gia các hành trình lớn nhỏ.

Lamborghini Aventador SVJ của CEO Pharmacity được độ thêm chi tiết nhận diện đặc trưng, chi phí chỉ bằng 1/10 so với option chính hãng - Ảnh 2.

Trong lần xuất hiện gần nhất, chiếc Aventador SVJ này có thêm chi tiết đặc biệt.

Nguyên bản, chiếc Aventador SVJ không có logo SVJ ở vòm bánh sau. Đây được xem là chi tiết nhận diện của mẫu siêu xe này. Do đó, chủ xe đã trang bị thêm bộ logo này cho chiếc Aventador SVJ của mình.

Lamborghini Aventador SVJ của CEO Pharmacity được độ thêm chi tiết nhận diện đặc trưng, chi phí chỉ bằng 1/10 so với option chính hãng - Ảnh 4.

Theo nguồn tin riêng, bộ logo này được thực hiện bởi đơn vị có tiếng tại TP.HCM với chi phí khoảng 25 triệu đồng. Nếu chủ xe lựa chọn option logo từ hãng, khách hàng sẽ phải trả lên đến 9.000 USD, tương đương hơn 200 triệu đồng.

Lamborghini Aventador SVJ của CEO Pharmacity được độ thêm chi tiết nhận diện đặc trưng, chi phí chỉ bằng 1/10 so với option chính hãng - Ảnh 5.

Thuộc dòng siêu xe thế hệ cũ, Aventador SVJ vẫn có khoang lái hiện đại với bảng đồng hồ kỹ thuật số cùng kiểu hiển thị nổi bật, màn hình trung tâm và cụm nút điều khiển đặt ở giữa.

Được thực hiện bởi bộ phận Ad Personam, nội thất xe mang điểm nhấn riêng với tone đen chủ đạo của da Alcantara và carbon. Các chi tiết trang trí, bao gồm cả logo ở tựa đầu đều mang màu xanh lá, cùng tone với ngoại thất. Bộ ghế trên xe là kiểu xe đua, có khung làm từ carbon.

Lamborghini Aventador SVJ của CEO Pharmacity được độ thêm chi tiết nhận diện đặc trưng, chi phí chỉ bằng 1/10 so với option chính hãng - Ảnh 7.

Ra mắt vào năm 2018. Aventador SVJ khi đó được công bố là phiên bản cuối cùng của dòng Aventador, xếp trên Aventador SV. Hiện nay, vị trí này thuộc về Aventador Ultimae. SVJ là viết tắt của cụm từ "Super Veloce Jota", Super Veloce có nghĩa là siêu nhanh trong tiếng Ý và Jota là tên một phiên bản hiệu suất cao của huyền thoại Lamborghini Miura ở thập niên 1970.

Chiếc Aventador SVJ này cập cảng hồi tháng 7 và là chiếc thứ 4 có mặt tại Việt Nam. Ban đầu, siêu xe này được nhập về theo đặt hàng của đại gia kinh doanh lan đột biến ở TP.HCM nhưng nhanh chóng chia tay sau một thời gian ngắn sử dụng. 

Điểm nhấn của xe là màu sơn xanh ngọc lục bảo có tên Verde Ermes do bộ phận Ad Personam thực hiện. Màu sơn này thường đi kèm các mẫu xe sang, siêu sang như Mercedes-Benz S-Class, Range Rover hay Rolls-Royce, hiếm khi được sử dụng cho siêu xe.

Lamborghini Aventador SVJ của CEO Pharmacity được độ thêm chi tiết nhận diện đặc trưng, chi phí chỉ bằng 1/10 so với option chính hãng - Ảnh 10.

So với các phiên bản khác của Aventador, Aventador SVJ có ngoại hình hầm hố hơn nhờ gói khí động học ALA 2.0 (Aerodinamica Lamborghini Attiva).

Gói này bổ sung các chi tiết mới như cản trước, cánh chia gió trước, khe gió trên nắp động cơ và cánh gió cỡ lớn phía sau.

Lamborghini Aventador SVJ của CEO Pharmacity được độ thêm chi tiết nhận diện đặc trưng, chi phí chỉ bằng 1/10 so với option chính hãng - Ảnh 12.

Cung cấp sức mạnh cho Aventador SVJ là khối động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L, sản sinh công suất 770 mã lực và mô-men xoắn 720 Nm. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 352 km/h. Theo nguồn tin riêng, chiếc Aventador SVJ này có giá 20-25 tỷ đồng sau khi về Việt Nam.

Lamborghini Aventador SVJ của CEO Pharmacity được độ thêm chi tiết nhận diện đặc trưng, chi phí chỉ bằng 1/10 so với option chính hãng - Ảnh 13.