Lamborghini Aventador S màu đen độc nhất Việt Nam lộ diện, biển số mới khẳng định hoa đã có chủ - Ảnh 1.

Sau chiếc Lamborghini Aventador S thứ 2 được khui công tại Hải Phòng cách đây một năm, tới nay, chiếc thứ ba bất ngờ xuất hiện tại trung tâm thương mại Saigon Centre, toạ lạc trên đường Lê Lợi, Q.1, TP.HCM.

Lamborghini Aventador S màu đen độc nhất Việt Nam lộ diện, biển số mới khẳng định hoa đã có chủ - Ảnh 2.

Đặc biệt, ở lần xuất hiện này, xe đã được đeo biển số trắng Sài Gòn, ngầm khẳng định đã có chủ nhân sau hơn 8 tháng được nhập về nước. Hiện vẫn chưa rõ danh tính chủ nhân thứ hai sở hữu Lamborghini Aventador S thuộc dạng chính hãng này.

Lamborghini Aventador S màu đen độc nhất Việt Nam lộ diện, biển số mới khẳng định hoa đã có chủ - Ảnh 3.

Chiếc Lamborghini Aventador S thứ 3 về Việt Nam sở hữu màu đen bóng cho phần thân xe. Đây là chiếc Aventador đầu tiên trong nước có màu sơn này. Màu đen cũng là màu ít được các đại gia Việt Nam sử dụng khi chọn mua siêu xe.

Bộ mâm 5 chấu kép, sơn đen kết hợp với cùm phanh màu vàng cũng là chi tiết độc đáo. So với Lamborghini Aventador LP700-4 tiêu chuẩn, Lamborghini Aventador S có cản trước và sau được thiết kế lại. Theo thông tin từ Lamborghini, cản trước với thiết kế mới mới giúp tăng lực ép mặt đường của Aventador S lên 130% so với ở bản tiêu chuẩn.

Lamborghini Aventador S màu đen độc nhất Việt Nam lộ diện, biển số mới khẳng định hoa đã có chủ - Ảnh 5.

Nội thất có tông màu đen tương phản với đai an toàn màu vàng.

Lamborghini Aventador S màu đen độc nhất Việt Nam lộ diện, biển số mới khẳng định hoa đã có chủ - Ảnh 6.

Lamborghini Aventador S sở hữu động cơ hút khí tự nhiên V12 6,5 lít tương tự bản LP700-4. Động cơ này đã được tinh chỉnh để cho ra thêm 40 mã lực, đạt mức 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

Lamborghini Aventador S màu đen độc nhất Việt Nam lộ diện, biển số mới khẳng định hoa đã có chủ - Ảnh 7.

Hiện chưa rõ mức giá mà chủ nhân phải bỏ ra để sở hữu "siêu bò" này. Trước đó, doanh nhân Hoàng Kim Khánh đã phải tiêu tốn số tiền lên đến 45 tỷ đồng bao gồm các chi phí để lăn bánh hợp pháp mẫu xe này trên đường phố Việt Nam.

Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam lộ diện, biển số mới khẳng định 'hoa đã có chủ'

Lamborghini Aventador S màu đen độc nhất Việt Nam lộ diện, biển số mới khẳng định hoa đã có chủ - Ảnh 9.