Lamborghini Aventador Roadster "hóa thành tro bụi" sau tai nạn kinh hoàng, người lái chỉ bị thương nhẹ

Vào hôm thứ bảy, ngày 21/10, vừa qua, trong một sự kiện đua xe trên đường băng của sân bay tư nhân Aerovale thuộc thung lũng Paraíba của thành phố Caçapava nằm ở phía Đông bang Sao Paulo, Brazil, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc Lamborghini Aventador Roadster trị giá lên đến 3 triệu Real (21 tỷ Đồng).

Lamborghini Aventador Roadster hóa thành tro bụi sau tai nạn kinh hoàng, người lái chỉ bị thương nhẹ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn nhìn từ trên cao.

Theo nguồn tin ban đầu, chiếc siêu xe Ý đã bị rơi xuống hẻm núi ở cuối đường băng. Không dừng ở đó, chiếc Lamborghini Aventador Roadster còn bị bốc cháy. Rất may, người lái chỉ bị thương nhẹ và đã tự mình thoát ra ngoài trước khi chiếc siêu xe mui trần rơi vào tay "bà Hỏa".

Lamborghini Aventador Roadster hóa thành tro bụi sau tai nạn kinh hoàng, người lái chỉ bị thương nhẹ - Ảnh 2.

Chiếc Lamborghini Aventador Roadster bốc cháy.

Lamborghini Aventador Roadster hóa thành tro bụi sau tai nạn kinh hoàng, người lái chỉ bị thương nhẹ - Ảnh 3.

Cột khói bốc cao từ chiếc siêu xe xấu số.

Giới truyền thông Brazil cho biết, sự kiện này diễn ra trên quãng đường chỉ 1,5 km. Vụ tai nạn xảy ra khi chiếc Lamborghini Aventador Roadster chạy 1 mình, không đua cùng xe nào. Mọi người tham dự sự kiện chỉ biết thông tin về vụ tai nạn khi ban tổ chức đến hiện trường.

Có vẻ như người điều khiển chiếc Lamborghini Aventador Roadster đã không biết đoạn đường phía trước là đường cụt, dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc. Sau vụ tai nạn, mọi người không được phép lại gần hiện trường. Ban tổ chức đã quây hiện trường vụ tai nạn lại để tiến hành điều tra.

Sự kiện đua xe đã bị gián đoạn khoảng 1 tiếng đồng hồ để ban tổ chức chăm sóc người lái chiếc Lamborghini Aventador Roadster. "Anh ta thu hút rất nhiều sự chú ý khi tham gia sự kiện với chiếc xe đắt tiền như vậy. Tôi đã nhìn thấy nhiều người tham gia sự kiện này bằng những chiếc xe khác nhau. Đây là một sự kiện được tổ chức tốt, một trong những sự kiện tốt nhất trong năm nay. Thật đáng tiếc khi vụ tai nạn này xảy ra", Tarik Paolo, một doanh nhân có mặt tại sự kiện cho biết.

Lamborghini Aventador Roadster hóa thành tro bụi sau tai nạn kinh hoàng, người lái chỉ bị thương nhẹ - Ảnh 4.

Lamborghini Aventador Roadster hóa thành tro bụi sau tai nạn kinh hoàng, người lái chỉ bị thương nhẹ - Ảnh 5.

Chiếc Lamborghini Aventador Roadster khi vụ tai nạn chưa xảy ra.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Lamborghini Aventador Roadster gần như đã "hóa thành tro bụi" sau vụ cháy. Siêu xe này thuộc phiên bản 2014 và được chi là 1 trong đúng 5 chiếc Lamborghini Aventador Roadster tại Brazil. Do đó, vụ tai nạn đã khiến nhiều người yêu xe địa phương tiếc nuối.