Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hà Nội tái xuất trên phố với bộ áo lạ mắt

Tại thị trường Việt Nam, có đến 3 chiếc Lamborghini Aventador mui trần được đưa về nước và 2 trong số đó thuộc bản tiêu chuẩn, chỉ có duy nhất một chiếc thuộc bản giới hạn Aventador LP750-4 SV. Cả 3 chiếc Aventador mui trần đều mang các bộ áo khác nhau như đỏ, trắng và vàng nhám. 

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hà Nội tái xuất trên phố với bộ áo lạ mắt - Ảnh 1.

Vào cuối tuần vừa qua, chiếc Lamborghini Aventador mui trần thứ 2 đã tái xuất trên phố Hà thành và nhanh chóng nhận được sự chú ý của người đi đường cũng như các bạn trẻ mê xe bởi bộ áo đã được chủ nhân "trang điểm" lại so với lúc cập bến.

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hà Nội tái xuất trên phố với bộ áo lạ mắt - Ảnh 2.

Ở ngoại hình, trên nền sơn trắng, chiếc Lamborghini Aventador mui trần được dán thêm các đề-can màu đen nhám ở nắp capô...

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hà Nội tái xuất trên phố với bộ áo lạ mắt - Ảnh 3.

Nắp khoang động cơ và bên hông xe.

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hà Nội tái xuất trên phố với bộ áo lạ mắt - Ảnh 4.

Ngoài ra, còn có các điểm nhấn với đường sọc đỏ bắt mắt.

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hà Nội tái xuất trên phố với bộ áo lạ mắt - Ảnh 5.

Chưa dừng lại đó, bộ la-zăng 5 chấu kép nguyên bản có màu xám kim loại đã được chủ nhân sơn thành đen bóng đối lập với ngoại thất của "siêu bò". Bên trong khoang lái chiếc Lamborghini Aventador mui trần không có gì thay đổi.

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hà Nội tái xuất trên phố với bộ áo lạ mắt - Ảnh 6.

Siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster thứ 2 xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 7/2015, do một công ty nhập khẩu tư nhân tại Đà Nẵng đưa về nước. Sau đó, "siêu bò" này được vận chuyển ra Hà thành và tạm trú trong một công ty nhập khẩu xe khá nổi tiếng tại đây trước khi tìm thấy chủ nhân.

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hà Nội tái xuất trên phố với bộ áo lạ mắt - Ảnh 7.

So với bản Coupe, Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster có sự khác biệt nằm ở phần mui cứng 2 mảnh bằng sợi carbon chỉ nặng 12 kg và có thể tháo rời bằng tay khá đơn giản. Ngoài ra, còn có la-zăng 5 chấu kép thể thao.

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hà Nội tái xuất trên phố với bộ áo lạ mắt - Ảnh 8.

Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Ảnh: Trần Ngọc Lân - Ngọc Trung - Tatoo Đạt.