Mới đây, cánh săn ảnh Hà Thành đã có cơ hội bắt gặp "siêu bò" Lamborghini Aventador LP700-4 độ phiên bản kỷ niệm 50 năm độc nhất Việt Nam. Được biết chiếc xe này vừa được vận chuyển ra Hà Nội cách đây chưa lâu.

Chiếc Lamborghini Aventador độ đang thuộc sở hữu của một showroom kinh doanh siêu xe có tiếng nên nhiều người phỏng đoán chiếc xe được vận chuyển ra Bắc nhằm phục vụ quá trình tìm kiếm chủ nhân mới.

Lamborghini Aventador LP700-4 độ nhiều nhất Việt Nam xuất hiện tại Thủ đô tìm kiếm chủ nhân mới - Ảnh 1.

Chiếc Aventador LP700-4 sử dụng tông ngoại thất trắng nhám Bianco Canopus. Như đã đề cập ở trên, xe được nâng cấp lên bộ bodykit của phiên bản giới hạn mang tên 50th Anniversario được trình làng vào năm 2013 nhằm kỉ niệm 50 năm thành lập của siêu bò Italia với số lượng chỉ giới hạn 200 chiếc được sản xuất chia đều thành 2 phiên bản Coupe và Roadster.

Phiên bản 50th Anniversario sở hữu nhiều thay đổi mạnh mẽ ở phần ngoại thất. Cản trước của xe được thiết kế lại bổ sung hai khe gió hai bên nhằm tối ưu tính khí động học, cản sau cũng được làm mới nhằm tăng khả năng thoát nhiệt của khoang động cơ. Gói độ bodykit tổng thể nhìn chung giúp xe gần như giống hệt so với phiên bản xịn.

Bộ mâm nguyên bản của xe đã được thay bằng loại AGL43 tới từ hãng AG Luxury Wheels sơn màu vàng đồng với phần viền có hoạ tiết carbon mang kích thước 20 inch trước, 21 inch sau, ẩn sau là cùm phanh cỡ lớn được sơn đỏ. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị thêm cánh gió DMC cỡ lớn được làm hoàn toàn bằng carbon cùng hệ thống ống xả tới từ Capristo giúp xe có tiếng nổ to và đanh hơn.

Bên trong khoang nội thất, những chi tiết như vô lăng, ghế ngồi, táp lô đều được thay mới bằng chất liệu da Alcantara với hai tông màu xám và đỏ tươi thay cho loại da trơn như trước đây đã xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng. 

Lamborghini Aventador LP700-4 độ nhiều nhất Việt Nam xuất hiện tại Thủ đô tìm kiếm chủ nhân mới - Ảnh 3.

Với loạt nâng cấp được kể trên, không nói quá khi đây chính là một trong những chiếc Aventador LP700-4 được độ lại nhiều chi tiết nhất ở Việt Nam khi so với nguyên bản.

Aventador LP700-4 được trang bị động cơ V12 6.5 lít sản sinh công suất lên tới 700 mã lực. Xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 2,9 giây, tốc độ tối đa lên tới 349km/h.

Lamborghini Aventador LP700-4 độ nhiều nhất Việt Nam xuất hiện tại Thủ đô tìm kiếm chủ nhân mới - Ảnh 4.
Lamborghini Aventador LP700-4 độ nhiều nhất Việt Nam xuất hiện tại Thủ đô tìm kiếm chủ nhân mới - Ảnh 5.
Lamborghini Aventador LP700-4 độ nhiều nhất Việt Nam xuất hiện tại Thủ đô tìm kiếm chủ nhân mới - Ảnh 6.
Lamborghini Aventador LP700-4 độ nhiều nhất Việt Nam xuất hiện tại Thủ đô tìm kiếm chủ nhân mới - Ảnh 7.