Lamborghini Aventador đâm vào dải ta-luy trong cơn mưa lớn

Vụ tai nạn mới nhất liên quan đến siêu xe Lamborghini Aventador đã xảy ra vào một ngày mưa gió tại đường cao tốc gần thành phố Châu Hải, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador mới gặp nạn tại Trung Quốc được sơn màu đen tuyền từ đầu đến đuôi.


Nam thanh niên cầm lái chiếc Lamborghini Aventador cúi tìm đồ trong xe sau vụ tai nạn.

Nam thanh niên cầm lái chiếc Lamborghini Aventador cúi tìm đồ trong xe sau vụ tai nạn.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn. Dự đoán, trời mưa, đường trơn cộng tốc độ cao đã gây ra vụ tai nạn cho chiếc siêu xe Ý. Có vẻ như chiếc siêu xe Lamborghini Aventador này đã đâm vào dải ta-luy bên đường cao tốc.


Chiếc siêu xe bị hư hỏng nặng phần đầu sau tai nạn.

Chiếc siêu xe bị hư hỏng nặng phần đầu sau tai nạn.

Cú va chạm mạnh đã khiến phần đầu xe của chiếc Lamborghini Aventador bị hư hỏng nặng. Qua hình ảnh tại hiện trường, có thể thấy cản va trước của chiếc Lamborghini Aventador đã bung ra. Nắp capô của chiếc siêu xe cũng bị biến dạng nặng. Đèn pha bên trái của chiếc xe đã bị vỡ gần hết. Dầu máy chảy lênh láng trên mặt đường cao tốc.


Cặp đôi nam nữ đứng che ô bên cạnh chiếc Lamborghini Aventador bị tai nạn.

Cặp đôi nam nữ đứng che ô bên cạnh chiếc Lamborghini Aventador bị tai nạn.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên chiếc siêu xe Lamborghini Aventador màu đen có một cặp nam nữ trẻ tuổi. Rất may mắn là cả hai đều có vẻ không bị thương trong vụ tai nạn. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, nam thanh niên đã lấy ô trong xe để che chắn cho bạn gái đứng bên lề đường.

Tại thị trường Trung Quốc, siêu xe Lamborghini Aventador có giá không hề thấp, lên đến 6,48 triệu Nhân dân tệ, tương đương 21,6 tỷ Đồng. Do đó, chi phí sửa chữa phần đầu cho chiếc siêu xe này chắc chắn không nhỏ. Tất nhiên, chủ xe có thể đã mua bảo hiểm nên cũng chẳng cần phải lo lắng nhiều.

Bỏ ra số tiền trên, khách hàng Trung Quốc sẽ nhận về siêu xe được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.