Một vụ hỏa hoạn siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 vừa xảy ra tại Nhật Bản, khiến nhiều cư dân mạng xót xa cho siêu phẩm tốc độ đình đám trên thế giới. Theo nhiều nguồn tin, siêu xe Aventador trong bộ áo đen bóng đang đỗ bên ngoài nhà ga Eifukuchō, Quận Suginami, thì bị bốc cháy dữ dội.

Lamborghini Aventador LP700-4 bốc cháy dữ dội tại Nhật Bản. Video: Youtube.

Đoạn video cho thấy ngọn lửa bắt nguồn từ khoang động cơ và nhanh chóng tạo thành cột lửa kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi ngỡ ngàng. Rất may lực lượng cứu hỏa đã có mặt kịp thời và dập tắt đám cháy. Tuy nhiên thiệt hại dành cho siêu xe này cũng không hề nhỏ, khi khoang động cơ và nội thất chiếc Aventador này đã bị ngọn lửa bao trùm.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h. Tại thị trường nước ngoài, Lamborghini Aventador có giá bán vào khoảng 350.000 USD.