Lamborghini Aventador biển tứ quý 9 được đưa đi làm đẹp - Ảnh 1.

Trong số 9 chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 xuất hiện tại Việt Nam, "siêu bò" mang ngoại thất vàng rực là chiếc đầu tiên được đưa về nước. Đây đồng thời cũng là siêu xe hiếm hoi sở hữu chiếc biển số "tứ quý 9" tại Việt Nam.

Lamborghini Aventador biển tứ quý 9 được đưa đi làm đẹp - Ảnh 2.

Mới đây, để làm đẹp cho siêu xe của mình, một tay chơi ở quận 8 của Sài Gòn đã trang bị cặp mâm 5 chấu kép thể thao thường thấy trên Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster.

Lamborghini Aventador biển tứ quý 9 được đưa đi làm đẹp - Ảnh 3.

Hiện chưa rõ mức giá cho "bộ vó" mới của Lamborghini Aventador Coupe màu vàng. Chỉ thấy rằng, việc trang trí cặp mâm 5 chấu kép đã mang đến sự lạ mắt và thể thao hơn cho "siêu bò" này. La-zăng này được sơn đen bóng kết hợp cùng cùm phanh màu vàng nổi bật.

Lamborghini Aventador biển tứ quý 9 được đưa đi làm đẹp - Ảnh 4.

Như vậy, đây là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 Coupe thứ 2 được trang bị cặp mâm 5 chấu kép tương tự như phiên bản mui trần. Trước đó, một chiếc Lamborghini Aventador màu xanh Lemans cũng sở hữu la-zăng đẹp mắt này.

Lamborghini Aventador biển tứ quý 9 được đưa đi làm đẹp - Ảnh 5.

Lamborghini Aventador biển "tứ quý 9" từng gây ấn tượng khi thực hiện nhiều màn nẹt pô "khạc lửa" trên các con phố tại Sài thành. Ngoài ra, siêu xe này còn được nhiều lần chở ra đại lý Lamborghini ở Hà Nội để "khám bệnh"

Lamborghini Aventador biển tứ quý 9 được đưa đi làm đẹp - Ảnh 6.

"Siêu bò" này từng bị phát hiện tới 9 lỗi nằm trong chương trình triệu hồi của Lamborghini từ năm 2012 đến năm 2014. Một trong số 9 lỗi đó là cảm biến áp suất gas của hệ thống điều hòa làm việc không đúng dẫn đến việc không thể làm mát cho nội thất.

Lamborghini Aventador biển tứ quý 9 được đưa đi làm đẹp - Ảnh 7.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Lamborghini Aventador biển tứ quý 9 được đưa đi làm đẹp - Ảnh 8.

Tại Việt Nam, Lamborghini Aventador có giá bán chính hãng khoảng 26 tỷ Đồng. Sau ngày 1/7/2016, giá của "siêu bò" đã tăng gần 8 tỷ Đồng lên thành 33,8 tỷ Đồng, đắt nhất trên thế giới.