Sau khi chính thức trình làng tại thị trường Ấn Độ dưới cái tên riêng Crysta, mẫu xe đa dụng Toyota Innova thế hệ mới đã nhiều lần trở thành lựa chọn của các hãng độ nội thất. Một trong những hãng thường xuyên tung ra các dự án độ nội thất cho Toyota Innova Crysta tại Ấn Độ chính là Dilip Chhabria (DC) Design.

Trong suốt thời gian qua, hãng DC Design đã từng giới thiệu 2 gói độ nội thất khác nhau dành cho Toyota Innova 2017. Đến nay, hãng DC Design lại tiếp tục ra mắt gói độ nội thất mới cho những ai muốn biến chiếc Toyota Innova 2017 của mình thành chuyên cơ mặt đất.

Gói độ mới dành cho Toyota Innova 2017 của hãng DC Design được gọi bằng cái tên Lounge Ultimate. Tương tự 2 gói độ trước của DC Design, Lounge Ultimate cũng khiến Toyota Innova 2017 có nội thất giống những dòng xe siêu sang như Rolls-Royce và Maybach.

Làm quen với Toyota Innova 2017 mang nội thất như chuyên cơ - Ảnh 1.

Điều này được thể hiện rõ nhất ở khoang hành khách với sự biến mất của hàng ghế thứ 2. Thay vào vị trí của hàng ghế thứ 2 là vách ngăn giữa khoang lái và khoang hành khách. Một nửa vách ngăn được làm bằng kính tối màu nhằm đảm bảo sự riêng tư cho hành khách phía sau.

Làm quen với Toyota Innova 2017 mang nội thất như chuyên cơ - Ảnh 2.

Chưa hết, trên vách ngăn còn có 1 màn hình màu TFT cỡ lớn, đầu DVD, cửa gió điều hòa, 2 bàn gấp và tủ lạnh mini. Tiếp đến là hàng loạt chi tiết ốp gỗ như mặt cửa, một phần vách ngăn và sàn bên dưới.

Làm quen với Toyota Innova 2017 mang nội thất như chuyên cơ - Ảnh 3.

Để biến khoang hành khách của Toyota Innova 2017 thành nội thất chuyên cơ, hãng DC Design đã đưa 2 ghế thương gia vào bên trong. Ghế này thay cho hàng thứ 3 tiêu chuẩn trên Toyota Innova 2017 và được bọc da màu trắng sang trọng cũng như chỉnh điện.

Làm quen với Toyota Innova 2017 mang nội thất như chuyên cơ - Ảnh 4.

Bên cạnh những trang bị trên, trong khoang hành khách còn xuất hiện nhiều chi tiết màu đen bóng, mạ crôm và làm bằng nhôm khác. Khi mua gói độ này, khách hàng có thể chi thêm tiền cho bầu trời sao như xe Rolls-Royce và rèm che nắng tự động.

Làm quen với Toyota Innova 2017 mang nội thất như chuyên cơ - Ảnh 5.

So với nội thất, những thay đổi ở ngoại thất của Toyota Innova 2017 phiên bản độ DC Design ít hơn hẳn. Hãng DC Design chỉ bổ sung bộ body kit bao gồm cản va trước/sau, bậc cửa lên xuống, nẹp chắn bùn và logo mới trên lưới tản nhiệt cho Toyota Innova 2017.

Trong khi đó, động cơ của Toyota Innova 2017 độ DC Design không có gì khác biệt. Xe vẫn dùng động cơ xăng 4 xy-lanh, dung tích 2,7 lít với hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp. Thứ hai là động cơ diesel 4 xy-lanh, dung tích 2,4 lít, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp. Cuối cùng là động cơ diesel 4 xy-lanh, dung tích 2,8 lít và hộp số tự động 6 cấp.

Hiện hãng DC Design chưa công bố giá cụ thể của gói độ Lounge Ultimate. Trong khi đó, Toyota Innova 2017 có giá dao động từ 1,42 - 2,14 triệu Rupee, tương đương 500 - 753 triệu Đồng.