Đèo Bảo Lộc dài khoảng 10 km nằm trên Quốc lộ 20 là cung đường chính từ Đà Lạt dẫn về phía Nam. Ngọn đèo này trong năm 2017 liên tục xảy ra nhiều vụ tai nạn thương tâm của xe khách, xe máy và mới đây nhất là một biker cầm lái Kawasaki Z1000.

Đoạn video quay lại cảnh chiếc Kawasaki Z1000 gặp nạn trên đèo Bảo Lộc đã cảnh tỉnh không ít biker thường xuyên chọn con đèo nổi tiếng này để "ôm cua cạ gối".

Ôm cua quá đà, biker cùng chiếc Kawasaki Z1000 lao xuống bãi cỏ trên đèo Bảo Lộc. Video: Youtube.

Theo đoạn video quay lại, biker cầm lái chiếc Kawasaki Z1000 khi đang thực hiện ôm khúc cua hình chữ U trên đèo Bảo Lộc thì bị lạc tay lái và lao khỏi đường xuống vệ cỏ phía dưới. Rất may, xung quanh vực này chỉ toàn bãi cỏ nên không gây ra thương vong về người.

Được biết, vụ tai nạn này xảy ra từ ngày 2/9, nhưng mãi đến nay biker gặp nạn cùng chiếc Kawasaki Z1000 mới chia sẻ video này lên mạng xã hội. Trước khi gặp nạn, biker này đang đi theo đoàn phân khối lớn "khủng" chạy lên Đà Lạt chơi.

Đây không phải là vụ tai nạn đầu tiên của chiếc Kawasaki Z1000 tại Việt Nam, trước đó, nhiều vụ tai nạn liên quan đến chiếc naked bike "thần thánh" như va chạm với Yamaha Exciter khiến nam thanh niên bị gãy chân tại Đồng Nai, chạy tốc độ cao đâm vào người đi xe máy ở Nha Trang hay vụ tai nạn ở Long An khiến biker điều khiển Kawasaki Z1000 gãy 2 chân còn chiếc naked bike nằm bãi cỏ bên đường.

Lâm Đồng: Ôm cua quá đà, biker cùng chiếc Kawasaki Z1000 lao xuống bãi cỏ trên đèo Bảo Lộc - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn giữa Kawasaki Z1000 và Mazda3 khiến một người bị gãy tay. Ảnh: Otofun.

Lâm Đồng: Ôm cua quá đà, biker cùng chiếc Kawasaki Z1000 lao xuống bãi cỏ trên đèo Bảo Lộc - Ảnh 3.

Chiếc Kawasaki Z1000 cùng chủ nhân lao từ trên đường xuống bụi cỏ. Ảnh: Trần Tướng

Lâm Đồng: Ôm cua quá đà, biker cùng chiếc Kawasaki Z1000 lao xuống bãi cỏ trên đèo Bảo Lộc - Ảnh 4.

Kawasaki Z1000 va chạm với Yamaha Exciter, một thanh niên gãy chân. Ảnh: Facebook.

Lâm Đồng: Ôm cua quá đà, biker cùng chiếc Kawasaki Z1000 lao xuống bãi cỏ trên đèo Bảo Lộc - Ảnh 5.

Kawasaki Z1000 chạy tốc độ cao, đâm vào xe máy ở Nha Trang. Ảnh: Duy.