Đoạn clip ghi lại hành vi của nữ tài xế ô tô 7 chỗ và lái xe taxi trên phố Hà Nội vào chiều ngày 27/12 vừa qua khiến nhiều người không khỏi kinh sợ vì sự liều lĩnh, bất chấp nguy hiểm của họ. Theo nội dung được ghi lại, ô tô 7 chỗ do một người phụ nữ điều khiển đã xảy ra va chạm với xe taxi ở gần cầu vượt Mai Dịch (Hà Nội)

Không rõ nguyên nhân cụ thể và lỗi thuộc về bên nào trong vụ va quệt, tuy nhiên thay vì cố gắng giải quyết mọi chuyện một cách bình tĩnh thì nữ tài xế lại cho xe rời khỏi hiện trường. Điều này khiến lái xe taxi tức giận, nhảy lên nắp capo hòng ngăn cản, vậy nhưng nỗ lực liều lĩnh một cách tiêu cực này không đạt hiểu quả.

Nữ tài xế vẫn cho xe tiếp tục chạy băng băng trên đường, bấp chấp một người đang nằm bám trên nắp capo. Chứng kiến cảnh tượng ấy, nhiều người dân đang lưu thông trên đường không khỏi "lạnh gáy", cố gắng bám theo chiếc xe để chặn đầu, ngăn sự việc bị đẩy đi quá xa.

Lái xe taxi nhảy lên nắp capo ô tô 7 chỗ, nữ tài xế vẫn cho xe chạy băng băng trên đường

Sau khi chạy gần 400m, nữ tài xế mới cho ô tô dừng lại giữa đường, thi gan với lái xe taxi. Theo chia sẻ của người phụ nữ thì xe taxi vượt lên trước nên mới xảy ra va chạm, chị định cho xe tấp vào lề đường giải quyết nhưng nam tài xế nhất quyết không đồng ý. Vì đang vội việc nên chị mới cho xe chạy tiếp, bất chấp nam lái xe taxi đang trên nắp capo???

Không rõ tình huống va chạm cụ thể ra sao, nhưng người dân xung quanh khuyên nữ tài xế dù có việc gì thì cũng phải xuống xe làm việc cụ thể. Hành động liều lĩnh của cả hai bên đều phải nhận nhiều chỉ trích từ dân mạng.

Lái xe taxi chặn đầu ô tô 7 chỗ còn nữ tài xế viện lý do đau chân nên nhất quyết không xuống nói chuyện.