Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân giàu có bậc nhất showbiz Việt. Bằng chứng là giữa tháng 4/2021, người đẹp gốc Trà Vinh đã tậu về chiếc Rolls-Royce phiên bản màu hồng có trị giá rơi vào khoảng 8-9 tỷ đồng. Tuy nhiên, chiếc xế hộp xịn xò này cũng khiến cho chân dài vướng không ít thị phi.

Sau cuộc chiến với Nathan Lee thì mới đây, khi "nữ hoàng nội y" vừa đăng tải đoạn clip đang lái siêu xe bạc tỷ cùng status nói về tiền bạc và danh dự, cô lại vướng ý kiến trái chiều. Bên cạnh những lời tán dương về độ giàu có, xinh đẹp của mỹ nhân gốc Trà Vinh, một vài người đã bóc mẽ chuyện người đẹp đang vi phạm luật giao thông vì không thắt dây an toàn. Sự thờ ơ của Ngọc Trinh khi đang tham gia giao thông khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Một vài người vào nhắc nhở: "Làm ơn thắt dây an toàn", "Không gài dây an toàn này"...

Clip: Ngọc Trinh lái xe mà không thắt dây an toàn, gây tranh cãi trên MXH  

Lái xế hộp 30 tỷ đồng sang chảnh xuống phố, Ngọc Trinh khiến netizen khó chịu vì vi phạm luật cơ bản khi tham gia giao thông - Ảnh 2.

Thậm chí có cả những bình luận của người nước ngoài

Lái xế hộp 30 tỷ đồng sang chảnh xuống phố, Ngọc Trinh khiến netizen khó chịu vì vi phạm luật cơ bản khi tham gia giao thông - Ảnh 3.
Lái xế hộp 30 tỷ đồng sang chảnh xuống phố, Ngọc Trinh khiến netizen khó chịu vì vi phạm luật cơ bản khi tham gia giao thông - Ảnh 4.

Ngọc Trinh gặp khá nhiều ồn ào sau khi tậu xế hộp "30 tỷ đồng".

Ảnh: Instagram nhân vật, Sưu tầm