Hình ảnh những chiếc siêu xe hay xe sang bị "bỏ rơi" tại Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều trên mạng. Mới đây nhất là một chiếc Bentley Continental Flying Spur bị bắt gặp trong tình trạng khá "thê thảm".

Lại thêm xe Bentley bị bắt gặp trong tình trạng thê thảm tại Việt Nam - Ảnh 1.

Bentley Continental Flying Spur phủ bụi dày đặc và hỏng đầu xe. Ảnh: Facebook

Qua hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, có thể thấy chiếc Bentley Continental Flying Spur bị phủ đầy bụi trên thân xe. Ngoài ra, chiếc xe sang đời cũ còn bị hỏng cả phần đầu. Một phần của cản va trước đã biến mất trong khi đèn pha phía bên phải có vẻ bị vỡ.

Hiện chưa rõ vì sao chiếc xe siêu sang đến từ Anh quốc lại bị biến dạng như thế này. Nhiều người dự đoán chiếc Bentley Continental Flying Spur đã dính vào một vụ tai nạn nào đó và bị chủ nhân "bỏ xó".

Lại thêm xe Bentley bị bắt gặp trong tình trạng thê thảm tại Việt Nam - Ảnh 2.

Những chiếc Bentley bị "bỏ rơi" và phủ bụi tại Việt Nam. Ảnh: Facebook

Được biết, đã có ít nhất 8 chiếc Bentley với các phiên bản như Continental Flying Spur, Continental Flying Spur Speed, Mulsanne và Continental GTC tại Việt Nam bị bắt gặp trong tình trạng khá "bi đát" như dầm sương dãi nắng ngoài trời hay bị công an tịch thu mà không có chủ nhân đến nhận.

Ngoài ngoại thất phủ đầy bụi, một số chiếc Bentley còn bị thủng nhiều chỗ trên thân xe hoặc nhiều chi tiết ở ngoại thất như logo trên trục bánh hay cần gạt nước "không cánh mà bay".

Tại Việt Nam, tùy theo phiên bản mà những chiếc Bentley có giá bán dao động từ 10 đến 20 tỷ Đồng khi được đưa về nước. Nói cách khác, đại gia Việt thường phải chi số tiền gấp 3 lần so với các tay chơi trên thế giới để sở hữu xe siêu sang Bentley. Do đó, hình ảnh những chiếc Bentley bị bỏ rơi và phủ bụi tại Việt Nam càng khiến nhiều người cảm thấy xót xa, tiếc nuối.