Lại thêm một chiếc Lamborghini Aventador đen đủi gặp nạn trong cơn mưa lớn

Những cơn mưa lớn luôn là ác mộng đối với những siêu xe mỗi khi lướt nhanh trên phố, đường trơn trượt, không làm chủ tốc độ và mất lái là những nguyên nhân được xác định sau mội tai nạn như thế. Chỉ trong vòng một tuần, hai vụ tai nạn của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 tại Trung Quốc đã cho thấy điều đó.


Lamborghini Aventador màu đen bóng cùng các điểm nhấn màu cam nổi bật bị bắt gặp lăn bánh trên cao tốc ít phút trước khi gặp nạn.

Lamborghini Aventador màu đen bóng cùng các điểm nhấn màu cam nổi bật bị bắt gặp lăn bánh trên cao tốc ít phút trước khi gặp nạn.

Cùng có chung nguyên nhân tại nạn là di chuyển trên cao tốc và gặp mưa lớn khiến mặt đường trơn trượt, tuy nhiên, khác với chiếc Lamborghini Aventador màu đen nhám một mình tông vào dải ta-luy vào tuần trước, hiện trường của siêu xe gặp nạn vào ngày 6/7 còn xuất hiện hai chiếc ô tô khác, ngoài ra, siêu xe này còn có điểm nhấn là la-zăng cùng vài chi tiết ngoại thất xuất hiện màu cam nổi bật.

Hiện chưa rõ nguyên nhân của vụ tai nạn, những hình ảnh tại hiện trường cũng cho thấy mức độ thiệt hại của chiếc Aventador là khá nặng khi phần mũi xe bị nát bét, trong đó, nặng nhất là trục nối hai bánh trước bị gãy đôi và một bánh xe nằm dưới mặt đường. Không có thương vong được báo cáo sau vụ tai nạn này.


Vụ tai nạn khiến siêu xe Aventador bị hư hỏng nặng.

Vụ tai nạn khiến siêu xe Aventador bị hư hỏng nặng.

Các tai nạn về siêu xe tại Trung Quốc đang có dấu hiệu tăng chóng mặt, khi chỉ trong 6 tháng đầu năm 2016 đã có hơn 20 vụ xảy ra. Trong đó, "siêu bò" Aventador LP700-4 của hãng Lamboghini gặp nạn nhiều nhất với các vụ cháy, tông vào xe khác, taxi tông hay gặp nạn trên các con đường cao tốc do chạy quá nhanh.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm, siêu xe này chỉ mất khoảng 2,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h tù vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.