Kể từ khi ra mắt thế hệ mới, Hyundai Santa Fe đã trở thành một trong những từ khoá hàng đầu về xe tại Việt Nam. Ngoài thành tích 3 tháng liền dẫn đầu phân khúc về doanh số, những vụ tai nạn của mẫu xe này cũng được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Lái non lùi Hyundai Santa Fe thế hệ mới vào nhà làm vỡ gương chiếu hậu, CĐM thấy vậy vào khuyên: Xây cổng lớn hơn đã rồi hãy mua xe to - Ảnh 1.

Mới đây, tình huống người chủ lùi chiếc Hyundai Santa Fe thế hệ mới vào cổng nhà và gặp sự cố đang được chia sẻ rộng rãi. Cụ thể, do cổng nhà quá nhỏ trong khi chủ xe lại chỉ tập trung vào camera khiến cho gương chiếu hậu bên trái va chạm với bờ tường. Hậu quả, gương bị bẻ ngược, phần ốp và mặt kính vỡ hoàn toàn.

Mức giá để thay thế chiếc gương có thể lên tới 13 triệu đồng. Tuy nhiên, tai nạn trên sẽ được bảo hiểm lo liệu. Ngay khi bài viết được đăng tải, rất nhiều "thầy dạy lái xe online" đã xuất hiện và chỉ cho chủ xe cách lùi chuồng sao cho chuẩn. Một số người khác lại có những bình luận "khó đỡ" khi khuyên chủ xe nên xây cổng nhà to hơn để tránh gặp những tình huống trớ trêu như vậy.

Những bình luận về tình huống vẫn không ngừng xuất hiện trên mạng xã hội. 

Ảnh: Hội Hyundai Santa Fe Việt Nam

Lái non lùi Hyundai Santa Fe thế hệ mới vào nhà làm vỡ gương chiếu hậu, CĐM thấy vậy vào khuyên: Xây cổng lớn hơn đã rồi hãy mua xe to - Ảnh 4.