Tối 18/6, Sơn Tùng tiếp tục khiến netizen trầm trồ khi đăng tải khoảnh khắc anh chụp bên chiếc "siêu xe" dường như mới vừa được tậu. Đăng kèm với đó là hình ảnh tạo dáng ẩn nửa mặt cực ngầu cùng dòng caption: "Đừng đùa với lửa, nó lan nhanh hơn bạn nghĩ đó! Muốn thử không?" lộ vẻ thách thức "dân chơi" chính hiệu.

Lại là Sơn Tùng cùng pha đụng hàng G-Dragon, lần này đến lượt chiếc xe máy từng dùng để đi hẹn hò Jennie? - Ảnh 1.

Bài đăng khoe xe mới của Sơn Tùng M-TP nhận được nhiều sự chú ý

Dạo gần đây Sơn Tùng có vẻ như khá chăm chỉ khoe "đồ chơi" đủ khiến dân tình há hốc mồm khi biết được giá thật của những món đồ này. Nhưng bỏ qua chuyện giá cả đi, Sơn Tùng vừa mới đăng tải ảnh "sống ảo" lên, dân tình đã ố á khi thấy chiếc xe nhìn quen quá quen?

Lại là Sơn Tùng cùng pha đụng hàng G-Dragon, lần này đến lượt chiếc xe máy từng dùng để đi hẹn hò Jennie? - Ảnh 2.

Còn đây chính là chiếc xe mà G-Dragon sử dụng, hoàn toàn trùng khớp!

Nhìn từ bánh xe, kiểu dáng bên ngoài cho đến phong cách, có thể nói chiếc xe của Sơn Tùng sử dụng tương đồng đến 99% với G-Dragon. Đây là một chiếc xe điện hiệu Super73 có giá ngoài thị trường ở mức 2.200 USD (khoảng 50,5 triệu đồng), có thể thấy số 73 đặc trưng của nhãn hiệu này nằm bên hông chiếc xe mà Sơn Tùng đang sử dụng, đó cũng là bằng chứng rõ nhất về việc nam ca sĩ Vpop sử dụng đúng chiếc xe mà G-Dragon đang sở hữu.

Tất nhiên, việc Sơn Tùng "đụng hàng" với G-Dragon là điều không hề hiếm thấy vì nam ca sĩ đình đám Vpop đã từng rất nhiều lần "mượn" phong cách của "Ông Hoàng Kpop" suốt nhiều năm nay: từ trang phục, phụ kiện cho đến cách trình diễn trên sân khấu.

Bên cạnh đó, việc Sơn Tùng tậu chiếc xe mới giống G-Dragon có khi đơn thuần là cách để anh chàng có "cheap moment" với thần tượng chăng?

Lại là Sơn Tùng cùng pha đụng hàng G-Dragon, lần này đến lượt chiếc xe máy từng dùng để đi hẹn hò Jennie? - Ảnh 3.

G-Dragon bên con xe chuẩn bị đi dạo cùng bạn

Phải nói thêm, chiếc xe "duyên nợ" này còn là chiếc xe mà G-Dragon bị bắt gặp đang sử dụng để chạy đến hẹn hò với Jennie hồi tháng 2 năm nay nữa đó!

Lại là Sơn Tùng cùng pha đụng hàng G-Dragon, lần này đến lượt chiếc xe máy từng dùng để đi hẹn hò Jennie? - Ảnh 4.