Mới đây, trên trang Facebook showroom siêu xe của người Việt tại Campuchia có đăng tải bộ ảnh về một chiếc Koenigsegg Regera, nhiều khả năng thuộc sở hữu của đại gia Hoàng Kim Khánh. Đây rất có thể là siêu phẩm sắp được đại gia Hoàng Kim Khánh đưa về nước trong thời gian sắp tới.

Từ sau chuyến bay sang nước bạn để đón siêu phẩm, đại gia ngành mỹ phẩm chỉ mới chỉ hé lộ những chi tiết nhỏ về chiếc Koenigsegg Regera như bộ mâm, bộ cắm sạc hay dụng cụ vệ sinh. Đây là lần đầu tiên cư dân mạng được chiêm ngưỡng chi tiết siêu phẩm này kể từ khi đặt chân đến Đông Nam Á.

Trước đó, chiếc Koenigsegg Regera mang biển số HK.KHANH được bắt gặp ở cửa khẩu Mộc Bài, nơi tiếp giáp với Campuchia. Chiếc xe này gần như chắc chắn thuộc sở hữu của đại gia Hoàng Kim Khánh. Giống với chiếc McLaren Senna trước đó, chiếc Koenigsegg Regera này cũng mang biển số Campuchia.

Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh lộ ảnh nét căng: Nằm cạnh siêu phẩm trăm tỷ khác, cùng chờ ngày về Việt Nam - Ảnh 3.

Cách đây một ngày, đại gia ngành thẩm mỹ còn đăng tải một dòng trạng thái kèm hình ảnh giá bán của một chiếc Koenigsegg Regera tại Mỹ. Theo hình ảnh này, giá chiếc siêu xe hàng khủng là xấp xỉ 5,5 triệu USD, quy đổi là khoảng 125 tỷ đồng. Đó là chưa bao gồm các chi phí vận chuyển, thuế và phí khi đưa về.

Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh lộ ảnh nét căng: Nằm cạnh siêu phẩm trăm tỷ khác, cùng chờ ngày về Việt Nam - Ảnh 4.

Hiện chưa rõ số tiền thuế và phí ra biển chiếc siêu xe này tại Campuchia là bao nhiêu nhưng sẽ thấp hơn nhiều so với khi ra biển Việt Nam. Dẫu vậy, con số cả trăm tỷ đồng cho một chiếc xe cũng đã đủ gây choáng ngợp với giới mộ điệu.

Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh lộ ảnh nét căng: Nằm cạnh siêu phẩm trăm tỷ khác, cùng chờ ngày về Việt Nam - Ảnh 5.

Với những thông tin như vậy, có thể trông đợi chiếc Koenigsegg Regera sẽ xuất hiện tại TP. HCM trong thời gian gần. Ngoài ra, một số hình ảnh chụp từ showroom bên Campuchia cho thấy siêu phẩm đến từ Thụy Điển thường được xếp chung với chiếc Porsche 918 Spyder màu xám. Hiện tại, xe được đồn đoán sẽ thuộc về một đại gia ở Quận 1, TP.HCM trong thời gian tới.

Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh lộ ảnh nét căng: Nằm cạnh siêu phẩm trăm tỷ khác, cùng chờ ngày về Việt Nam - Ảnh 6.

Koenigsegg Regera được sản xuất với số lượng giới hạn 80 chiếc. Điểm nhận diện chiếc Regera của Hoàng Kim Khánh là ngoại thất làm từ sợi carbon màu đỏ mận, xen lẫn với các chi tiết carbon đen. Nội thất xe cũng có màu nâu là chủ đạo nhưng là nâu sáng tương phản với ngoại thất.

Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh lộ ảnh nét căng: Nằm cạnh siêu phẩm trăm tỷ khác, cùng chờ ngày về Việt Nam - Ảnh 7.

Động cơ hybrid của chiếc siêu xe gồm động cơ xăng tăng áp kép V8 dung tích 5 lít, sản sinh công suất 1.100 mã lực và 3 mô-tơ điện mạnh 700 mã lực. Sau khi kết hợp, hệ động cơ này cho ra tổng công suất lên đến 1.500 mã lực, giúp xe tăng tốc 0-100 km/h trong chỉ 2,8 giây.

Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh lộ ảnh nét căng: Nằm cạnh siêu phẩm trăm tỷ khác, cùng chờ ngày về Việt Nam - Ảnh 8.

Tại Việt Nam, đại gia Hoàng Kim Khánh giờ đây là người có độ chơi xe bậc nhất với hai siêu phẩm là McLaren Senna và Koenigsegg Regera. Vị đại gia này cũng quan tâm tới cả chiếc McLaren Elva giá cả trăm tỷ đồng. Trước khi đón siêu xe mới về, anh đã tậu thêm chiếc Cadillac Escalade đời mới nhất để đi xuyên Việt.

Ảnh: W Auto

Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh lộ ảnh nét căng: Nằm cạnh siêu phẩm trăm tỷ khác, cùng chờ ngày về Việt Nam - Ảnh 9.