Camera an ninh gần khu vực hiện trường đã ghi lại một tình huống tai nạn thót tim giữa xe tải và hai cậu bé. Rất may mắn vụ tai nạn không để lại thiệt hại nào về người, cậu bé trong đoạn video đã thoát bàn tay tử thần trong gang tấc.

Cụ thể, tình huống xảy ra khi hai cậu bé từ bên kia đường chạy qua đúng vào điểm mù của chiếc xe tải đang tạm dừng. Tài xế xe tải đã cho xe chạy thẳng do không quan sát thấy hai cậu bé phía trước. Kết quả, một người bị đẩy ra ngoài, người còn lại bị cuốn vào gầm xe trong tích tắc.

Kinh hoàng khoảnh khắc cậu bé bị xe tải đưa vào gầm và cái kết đầy bất ngờ

Ngay sau khi phát hiện có điều bất thường, tài xế xe tải đã ngay lập tức dừng lại. May mắn thay, cậu bé chậm rãi chui ra từ gầm xe tải, giữa khe của hai bánh trước bên lái. Một góc quay khác cho thấy cậu bé đã rất may mắn tài xế xe tải dừng lại kịp thời. 

Video để lại khá nhiều lượt bình luận trên mạng xã hội. Phần đông đều cảm thấy thót tìm và thở phào nhẹ nhõm khi thấy cậu bé "tai qua nạn khỏi". Tuy vậy, cũng có nhiều ý kiến cho rằng cần phải giáo dục trẻ nhỏ có ý thức khi tham gia giao thông, cũng như kiến thức về điểm mù của những chiếc xe lớn như trong video.

Nguồn: newsflare

Kinh hoàng khoảnh khắc cậu bé cuốn vào gầm xe tải và cái kết đầy bất ngờ khi tài xế dừng xe - Ảnh 2.