Kia Telluride 2022 sẽ về Việt Nam lộ phiên bản nâng cấp với nhiều điểm mới cạnh tranh Hyundai Palisade

Kể từ ngày ra mắt chính thức tại khu vực Bắc Mỹ, Kia Telluride đã trở thành dòng tên đắt giá nhất đội hình thương hiệu Hàn Quốc khi có doanh số liên tục thiết lập kỷ lục mới cùng tỉ lệ lợi nhuận mang lại dồi dào.

Dù cách làm của một số đại lý Kia trong khu vực xoay quanh chiếc SUV cỡ lớn không thực sự được lòng người dùng (từ đẩy giá tới không cho phép lái thử), Kia Telluride vẫn luôn nằm top SUV cỡ lớn phổ thông được khách hàng đánh giá cao nhất trong phân khúc ngang hàng Hyundai Palisade.

Kia Telluride 2022 sẽ về Việt Nam lộ phiên bản nâng cấp với nhiều điểm mới cạnh tranh Hyundai Palisade - Ảnh 1.

Bởi tầm quan trọng như vậy, Kia cần chú trọng nâng cấp Telluride một cách kỹ lưỡng nhất có thể và theo Korean Car Blog, một phiên bản mới của chiếc SUV cỡ lớn không còn cách ngày ra mắt quá xa. Theo những hình ảnh ban đầu ghi nhận, thay đổi lớn nhất của phiên bản Kia Telluride mới sẽ là logo đời mới của Kia xuất hiện tại đầu và đuôi xe.

Phiên bản xuất hiện trong ảnh nhiều khả năng là bản "bóng đêm" Nightfall Edition với ngoại thất đen cùng nhiều chi tiết độc quyền như nắp mâm, huy hiệu và ốp tản nhiệt mới.

Kia Telluride 2022 sẽ về Việt Nam lộ phiên bản nâng cấp với nhiều điểm mới cạnh tranh Hyundai Palisade - Ảnh 2.

Vẫn theo nguồn tin Hàn Quốc, một số thay đổi nữa trên Kia Telluride 2022 bao gồm màn cảm ứng 10,25 inch nay trở thành trang bị mặc định trên mọi cấu hình (trước chỉ là 8 inch), tương tự với điều hòa 2 vùng tự động, hệ thống định vị, Cruise Control thông minh ứng dụng bản đồ kỹ thuật số và Hỗ trợ vận hành xe tự động trên cao tốc HDA. Phiên bản S có thêm bàn sạc điện thoại không dây.

Kia Telluride 2022 có thể ra mắt ngay trong những ngày cuối quý III này.

Tham khảo: Korean Car Blog

Kia Telluride 2022 sẽ về Việt Nam lộ phiên bản nâng cấp với nhiều điểm mới cạnh tranh Hyundai Palisade - Ảnh 3.