Kia Sorento 2020 tiếp tục lộ diện trước ngày ra mắt chính thức - mẫu SUV đáng để người Việt mong chờ

Một phiên bản thử nghiệm khác của Kia Sorento bị bắt gặp tại Hàn Quốc tiếp tục cho thấy vóc dáng hoàn chỉnh không che chắn của chiếc SUV mới. Chưa dừng lại ở đó, vóc dáng tổng thể xe cũng đã xuất hiện qua ảnh hiển thị trên bảng đồng hồ kỹ thuật số. Một số bức ảnh mới chụp lại nội thất xe cũng vừa được đăng tải.

Kia Sorento 2020 tiếp tục lộ diện trước ngày ra mắt chính thức - mẫu SUV đáng để người Việt mong chờ - Ảnh 1.

Trong khi Kia Sorento thế hệ hiện hành có thiết kế khá trung tính, không nhiều điểm nhấn thì phiên bản mới hoàn toàn ngược lại, dữ dằn và ấn tượng ở nhiều góc độ. Tản nhiệt mũi hổ đầu xe được làm mới bên cạnh dàn đèn pha LED cải tiến.

Trước đó, Kia thậm chí còn từng đem Sorento chạy thử cùng… BMW X5, cho thấy thương hiệu Hàn Quốc rất nghiêm túc trong việc nâng tầm dòng SUV của mình lên ngưỡng sang trọng hơn bao giờ hết, giống những gì mà Telluride đã làm được.

Về phần các tùy chọn động cơ, Sorento mới có các bản 2.4L GDI I-4, 2.0L tăng áp 4 xy-lanh, 2.2L CRDI dầu và 2.0L 4 xy-lanh hybrid giống Hyundai Sonata. Một bản V6 3.8L cũng nằm trong tầm ngắm của Kia nhưng sẽ chỉ mở bán ở một số thị trường nhất định.

Dựa vào thời điểm ra mắt tại Hàn Quốc là 17/2, phiên bản quốc tế của Sorento dự kiến sẽ chào sân vào tháng 3 tại triển lãm Geneva để đối đầu Ford Explorer, Mazda CX-9 và Toyota Highlander.

Tham khảo: Carscoops

Kia Sorento 2020 tiếp tục lộ diện trước ngày ra mắt chính thức - mẫu SUV đáng để người Việt mong chờ - Ảnh 5.