Kia Seltos ra mắt - SUV lắm đồ chơi cạnh tranh Honda HR-V

Tại sự kiện ra mắt tại Delhi, Ấn Độ, Kia cho biết hãng sẽ bắt đầu mở bán xe từ "nửa sau 2019". Thiết kế ngoại thất Kia Seltos kết hợp phong cách trẻ trung, năng động với nét khỏe khoắn, mạnh mẽ sẵn có của xe SUV. Đường nổi ngang hông sắc sảo, tản nhiệt mũi hổ đặc trưng cỡ rộng, đèn ban ngày/sương mù/hậu LED, xi nhan đa tầng tạo hiệu ứng 3D, mâm hợp kim đa kích cỡ là các điểm nhấn bên ngoài Seltos.

Cabin của dòng SUV Kia toàn cầu lấy trọng tâm là màn hình cảm ứng cỡ lớn 10,25 inch trên táp lô. Màn hình HUD 8 inch, đèn nền nội thất, dàn loa Bose cao cấp cùng nội thất "rộng rãi, ấm cúng, giàu công nghệ" là những gì mà Kia trang bị cho Seltos nhưng hãng tạm thời chưa công bố ảnh chính thức khu vực này.

Kia Seltos ra mắt - SUV lắm đồ chơi cạnh tranh Honda HR-V - Ảnh 3.

"Giàu công nghệ" cũng là cụm từ Kia dùng để mô tả chung cho Seltos khi xe sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ người lái và an toàn chủ động lẫn bị động chẳng hạn bộ kiểm soát độ cân bằng xe (bao gồm hệ thống kiểm soát độ bám đường và cân bằng điện tử), hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ phanh khẩn cấp tự động, cảm ứng đỗ xe trước/sau… Xe có 3 chế độ lái là Normal, Eco và Sport.

Kia Seltos ra mắt - SUV lắm đồ chơi cạnh tranh Honda HR-V - Ảnh 4.

Tùy thuộc thị trường ra mắt mà Seltos sẽ trang bị các tùy chọn động cơ khác nhau. Tại Ấn Độ xe có 2 tùy chọn xăng là 1.6L tăng áp 175 mã lực và 2.0L thường 147 mã lực bên cạnh một bản dầu 1.6L 134 mã lực. Seltos có tới 3 tùy chọn hộp số là tự động 6 hoặc 7 cấp và CVT.

Kia Seltos ra mắt - SUV lắm đồ chơi cạnh tranh Honda HR-V - Ảnh 5.
Kia Seltos ra mắt - SUV lắm đồ chơi cạnh tranh Honda HR-V - Ảnh 6.
Kia Seltos ra mắt - SUV lắm đồ chơi cạnh tranh Honda HR-V - Ảnh 7.

Ảnh và video chi tiết về Kia Seltos sẽ được chúng tôi bổ sung trong thời gian sớm nhất sau khi hãng đăng tải.

Tham khảo: Carscoops

Kia Seltos ra mắt - SUV lắm đồ chơi cạnh tranh Honda HR-V - Ảnh 8.