Những tấm hình đầu tiên được người dùng có tên Bobaedream chụp lại và đăng tải khi tình cờ gặp chiếc sedan Hàn Quốc trong một buổi chụp ảnh quảng bá cho thế hệ mới. Có thể thấy ngoại thất chiếc sedan phổ thông được cải tiến khá nhiều, với phong cách thanh thoát hơn nhờ kính chắn gió nghiêng và trần xe năng động mang phong cách coupe rõ nét.

Kia Optima 2020 tiếp tục lộ diện - đối thủ nhăm nhe vị thế của ông lớn Toyota Camry và Honda Accord - Ảnh 1.

Chất lượng những tấm hình chụp không tốt do độ phân giải thấp, nhưng vẫn có thể thấy được một vài chi tiết mới. Đuôi xe sử dụng 2 ống xả 2 bên cùng bộ khuếch tán gió khá nhỏ, phía trên là cụm đèn hậu mới được kết nối với nhau bởi một dải đèn nhỏ nằm ngang.

Kia Optima 2020 tiếp tục lộ diện - đối thủ nhăm nhe vị thế của ông lớn Toyota Camry và Honda Accord - Ảnh 2.

Những tấm hình do Bobaedream ghi lại không có phần đầu xe, nhưng một người dùng khác từ Trung Quốc đã chia sẻ từ trước đó. Phong cách được Kia chọn lựa cho Optima mới dữ dằn hơn hẳn với tản nhiệt mũi hổ rộng gần như choán trọn đầu xe (ôm cả sang đèn pha) và chắc chắn có thể làm không ít người mường tượng tới phong cách thiết kế của Maserati.

Kia Optima 2020 tiếp tục lộ diện - đối thủ nhăm nhe vị thế của ông lớn Toyota Camry và Honda Accord - Ảnh 3.

Bên dưới tản nhiệt là hốc gió hình thang cùng đèn sương mù góc cạnh 2 bên. Ca pô nổi cùng cản trước tròn trịa.

Về phần nội thất, Kia đã công bố hình ảnh phác thảo, cho thấy nhiều trang bị cải tiến như bảng đồng hồ kỹ thuật số đứng thẳng, cao ngang màn giải trí trung tâm dạng cảm ứng. Cần số có thể sẽ là dạng núm xoay.

Kia Optima 2020 tiếp tục lộ diện - đối thủ nhăm nhe vị thế của ông lớn Toyota Camry và Honda Accord - Ảnh 4.

Tham khảo: Carscoops

Kia Optima 2020 tiếp tục lộ diện - đối thủ nhăm nhe vị thế của ông lớn Toyota Camry và Honda Accord - Ảnh 5.