Theo đó, những hình ảnh đầu tiên của K3 2019 bản Trung Quốc do... Bộ Công nghệ Thông tin Trung Quốc công bố và tờ Auto Sina đăng tải cho thấy chiếc sedan sắp được Kia mạnh tay cải tiến về thiết kế, nổi bật nhất chính là tản nhiệt dạng thanh dọc hoàn toàn mới mang đậm chất Maserati.

Kia nâng cấp Cerato với tản nhiệt như Maserati, công nghệ mới - Ảnh 1.

Đèn pha bản này cũng hoàn toàn không giống các bản quốc tế khác khi dài và mảnh hơn đi kèm cản trước gân guốc, hầm hố. Đuôi xe cũng sở hữu đèn hậu mới dù tổng thể cụm đèn sau giữ nguyên, hông xe không có nhiều thay đổi. Nội thất xe chưa lộ ảnh nên không thể nói được Kia sẽ thay đổi hay giữ nguyên thiết kế so với bản Hàn Quốc/Bắc Mỹ.

Kia nâng cấp Cerato với tản nhiệt như Maserati, công nghệ mới - Ảnh 2.
Kia nâng cấp Cerato với tản nhiệt như Maserati, công nghệ mới - Ảnh 3.
Kia nâng cấp Cerato với tản nhiệt như Maserati, công nghệ mới - Ảnh 4.
Kia nâng cấp Cerato với tản nhiệt như Maserati, công nghệ mới - Ảnh 5.

Một số độc giả tinh mắt có thể nhận ra điểm đặc biệt trên K3 2019 Trung Quốc là viền xanh dương trên đầu/đuôi xe. Chi tiết này ám chỉ đây là phiên bản hybrid sạc điện đầu tiên của K3/Cerato trên toàn cầu nhưng hiện chưa rõ thông số chính thức. 2 bản xăng thường trước đó đã lộ thông số là loại 1.5L xăng 113 mã lực và 1.4L tăng áp 128 mã lực.

Kia nâng cấp Cerato với tản nhiệt như Maserati, công nghệ mới - Ảnh 6.

Kia K3 2019 sẽ tham dự triển lãm Thượng Hải diễn ra vào giữa tháng 4 trước khi bắt đầu có mặt trên thị trường vào tháng 6. Xe được liên doanh Dongfeng Yueda Kia lắp ráp nội địa.

Tham khảo: Carscoops