Kia K8 lần đầu khoe nội thất: Đẹp như xe sang, dùng tới 14 loa Meridian

Tâm điểm trên táp lô Kia K8 không đâu khác ngoài màn hình cong khổng lồ đặt trên thiết kế táp lô dạng 2 tầng. Màn cong trên, theo xác nhận của Kia, được tạo thành từ 2 màn đồng cỡ 12 inch. Toàn bộ hệ thống điều hòa được điều chỉnh bằng touchpad thế chỗ phím bấm cơ cũ. Trước mặt người lái là vô lăng 3 chấu với logo mới của Kia đặt chính giữa.

Cụm điều khiển trung tâm trên Kia K8 xuất hiện núm xoay chuyển chế độ lái, hệ thống sang số bằng nút bấm, 2 khay đựng cốc và một khay đựng đồ nhỏ. Hệ thống nút bấm điều chỉnh ghế và vô lăng sưởi được đặt trước tựa tay trung tâm.

Kia K8 lần đầu khoe nội thất: Đẹp như xe sang, dùng tới 14 loa Meridian - Ảnh 1.

Kia K8 được xác nhận sử dụng dàn 14 loa Meridian cao cấp – trang bị lần đầu xuất hiện trên một mẫu xe Kia. Đèn nền nội thất, các bề mặt gỗ cao cấp lấy cảm hứng từ du thuyền hiện đại, ốp kim loại chế tác đỉnh cao và da Nappa khâu họa tiết kim cương trên cửa/ghế là một số điểm nhấn khác.

"K8 là một chiếc sedan hiện đại với ngoại thất năng động cùng nội thất trang nhã, tân tiến", giám đốc thiết kế và phó chủ tịch toàn cầu Karim Habib khẳng định. "Mẫu xe đánh dấu bước chuyển dịch hình ảnh của Kia sẽ là nền tảng để chúng tôi dựa vào đó hiện thực hóa tham vọng tương lai".

Thay thế K7/Cadenza cũ, Kia K8 sẽ rời khỏi một số sân chơi không còn chuộng sedan (chẳng hạn Bắc Mỹ). Thông tin chi tiết về mẫu xe này sẽ được công bố vào giữa năm nay.

Ngoại thất Kia K8 đã công bố trước đó.

Tham khảo: Carscoops

Kia K8 lần đầu khoe nội thất: Đẹp như xe sang, dùng tới 14 loa Meridian - Ảnh 3.