Mới đây, một chiếc Acura MDX đã được rao bán trên thị trường xe cũ với giá chào mua đáng chú ý. Phần lớn những chiếc Acura MDX đã qua sử dụng đang có giá thị trường gần 700 triệu đồng, nhưng chiếc Acura MDX mang biển số thành phố Hồ Chí Minh xuất hiện trong bài viết chỉ có giá bán hơn 500 triệu đồng.

Kì công độ hầm hố, Acura MDX vẫn có giá rẻ hơn cả Toyota Vios nguyên zin - Ảnh 1.

Chiếc Acura MDX có ODO chỉ hơn 60.000 km, không cao so với con số trung bình 80.000 km của những chiếc MDX khác được rao bán trên thị trường xe cũ. Bên cạnh đó, chiếc Acura MDX xuất hiện trong bài viết còn được chủ nhân nâng cấp ngoại hình khá ấn tượng.

Kì công độ hầm hố, Acura MDX vẫn có giá rẻ hơn cả Toyota Vios nguyên zin - Ảnh 2.

Phần đầu xe được nâng cấp cản trước mạnh mẽ hơn với dải đèn LED chạy dài, tích hợp thêm 2 đèn gầm dạng bi cầu. Mâm xe nguyên bản cũng được thay thế bằng mâm 7 chấu kép. Cản sau thay mới với nhiều hốc hút gió khí động học. Hai ống xả tròn nguyên bản được thay thế với hình dáng vuông vức hơn. Cánh gió đuôi xe mới cũng gân guốc không kém để phù hợp với bộ bodykit.

Kì công độ hầm hố, Acura MDX vẫn có giá rẻ hơn cả Toyota Vios nguyên zin - Ảnh 3.

Về thông số kỹ thuật, Acura MDX 2008 sử dụng động cơ 3.7L V6, kết hợp cùng hộp số tự động 6 cho đầu ra công suất 300 mã lực và 366 Nm mô-men xoắn. Đây là những thông số vô cùng ấn tượng với một chiếc ở tầm giá chưa tới 600 triệu đồng.

Nội thất kem nhìn khá mới, rất có thể bộ ghế đã được bọc lại. Xét về tiện nghi, Acura MDX 2008 không thua kém những dòng xe SUV phổ thông hiện tại. Màn hình giải trí trung tâm được bố trí cao với núm điều chỉnh thông minh bên dưới. Vô-lăng có đầy đủ các phím bấm tích hợp. Hành khách tại hàng ghế thứ 2 cũng có riêng cho mình 1 màn hình giải trí được gắn trên trần xe.

Kì công độ hầm hố, Acura MDX vẫn có giá rẻ hơn cả Toyota Vios nguyên zin - Ảnh 5.

Dù phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để nâng cấp ngoại thất, chiếc Acura MDX vẫn đang được rao bán với giá chỉ 539 triệu đồng. Sau 12 năm tuổi, chiếc SUV biểu tượng của Acura thậm chí còn sở hữu mức giá thấp hơn con số 570 triệu đồng của mẫu Toyota Vios phiên bản 1.5G CVT, đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Ảnh: Hong Phuc


Kì công độ hầm hố, Acura MDX vẫn có giá rẻ hơn cả Toyota Vios nguyên zin - Ảnh 6.