Cadillac Escalade Platinum ESV chính là phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe SUV cỡ lớn đến từ thương hiệu xe Mỹ. Tại thị trường Việt Nam, Escalade ESV tiêu chuẩn và Platinum chính là 2 phiên bản được đưa về nhiều nhất. Ngoài ra còn có một số chiếc thuộc phiên bản trục cơ sở tiêu chuẩn. Thời điểm hiện tại, một chiếc Cadillac Escalade Platinum ESV mới chưa lăn bánh sẽ có giá không dưới 7 tỷ đồng.

“Khủng long Mỹ” Cadillac Escalade ESV cũ rao bán giá giá 5,8 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 1.

Chiếc Cadillac Escalade Platinum 2016 đang được rao bán tại Hà Nội.

Cadillac Escalade chính là đối thủ cùng phân khúc với một số cái tên như Mercedes GLS, Lexus LX570 hay Chevrolet Surburban, Infiniti QX80. Tuy nhiên, do Cadillac chưa có đơn vị phân phối chính hãng tại Việt Nam thế nên xe thường được đưa về nước dưới dạng nhập khẩu tư nhân, số lượng hạn chế và giá bán khá cao.

“Khủng long Mỹ” Cadillac Escalade ESV cũ rao bán giá giá 5,8 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 2.

Hiện tại, Nghị định 116 được cho là dấu chấm hết đối với những doanh nghiệp tư nhân nhập xe mới và lướt từ nước ngoài về Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc những chiếc Cadillac Escalade mới sẽ khó có thể về nước trong thời gian tới.

“Khủng long Mỹ” Cadillac Escalade ESV cũ rao bán giá giá 5,8 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 3.

Với tình thế này, những chiếc xe cũ đã qua sử dụng sẽ là một sự lựa chọn không tồi cho các đại gia. Chiếc Cadillac Escalade được nhắc đến trong bài thuộc phiên bản Platium trục cơ sở kéo dài, sản xuất năm 2016, đã qua sử dụng hiện được rao bán lại với giá 5,8 tỷ đồng.

“Khủng long Mỹ” Cadillac Escalade ESV cũ rao bán giá giá 5,8 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 4.

Bộ mâm đặc trưng của bản Platinum.

Phiên bản cao cấp của Cadillac Escalade khác biệt ở một số chi tiết như mâm hợp kim đa chấu kích thước 22 inch, lưới tản nhiệt phía trước được thêm 2 nan nhỏ ở trên và phía dưới 3 nan lớn, logo Cadillac cũng được làm to hơn khá nhiều so với bản thường. Đuôi xe có thêm chữ P để phân biệt so với phiên bản tiêu chuẩn.

“Khủng long Mỹ” Cadillac Escalade ESV cũ rao bán giá giá 5,8 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 5.

Ngoài ra, xe vẫn sở hữu kích thước dài 5.698 mm, rộng 2.045 mm, cao 1.890 mm, chiều dài cơ sở 2.946 mm. Những chi tiết đáng chú ý bao gồm đèn pha cỡ lớn dạng LED, đèn sương mù thiết kế hình chữ L. Đèn hậu được thiết kế trải dài sử dụng công nghệ LED. Bậc lên xuống tự động mở ra khi mở cửa và đóng vào sau khi đóng cửa.

“Khủng long Mỹ” Cadillac Escalade ESV cũ rao bán giá giá 5,8 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 6.

Bậc lên xuống đóng mở thông qua hệ thống điện.

Nội thất bên trong được bọc da cao cấp, nhiều chi tiết ốp gỗ hoặc kim loại. Vô-lăng bọc da và ốp gỗ, hệ thống giải trí CUE với màn hình giải trí cỡ lớn đặt ở trung tâm, hệ thống âm thanh Bose. Ghế trước có tính năng sưởi ấm, làm mát và chỉnh điện 18 vị trí. Hệ thống giải trí hàng ghế sau đi kèm màn hình 7 inch nằm trên tựa đầu phía trước và màn hình 9 inch bổ sung nằm trên trần xe.

“Khủng long Mỹ” Cadillac Escalade ESV cũ rao bán giá giá 5,8 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 7.

Hàng ghế thứ 2 có thiết kế riêng biệt và được tách rời để tạo lối đi ở giữa. Khi vào hàng ghế thứ 3, bạn chỉ cần sử dụng thao tác ấn nút ở phía sau cốp hoặc dùng lực để nâng ghế ở hàng thứ 2 lên. Hàng ghế thứ 3 rộng rãi thoải mái cho 3 người lớn ngồi cùng lúc.

“Khủng long Mỹ” Cadillac Escalade ESV cũ rao bán giá giá 5,8 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 8.

"Khủng long Mỹ" Cadillac Escalade Platinum ESV sử dụng động cơ EcoTec3 V8 dung tích xy-lanh 6,2L sản sinh công suất 420 mã lực, mô-men xoắn cực đại 623 Nm. Xe được trang bị hộp số 8 cấp, khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h mất 6 giây. Mức tiêu thụ trung bình cũng khá khiêm tốn chỉ 16L/100km.

“Khủng long Mỹ” Cadillac Escalade ESV cũ rao bán giá giá 5,8 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 9.

Nút gập điện hàng ghế thứ 3.

“Khủng long Mỹ” Cadillac Escalade ESV cũ rao bán giá giá 5,8 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 10.

Khoang chứa đồ khi hàng ghế 2 và 3 cùng gập xuống.

“Khủng long Mỹ” Cadillac Escalade ESV cũ rao bán giá giá 5,8 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 11.

Hàng ghế thứ 3.

“Khủng long Mỹ” Cadillac Escalade ESV cũ rao bán giá giá 5,8 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 12.

Vô-lăng bọc da, chỉnh điện 4 hướng, tích hợp nhiều phím chức năng.

“Khủng long Mỹ” Cadillac Escalade ESV cũ rao bán giá giá 5,8 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 13.

Ngoài màn hình giải trí trung tâm, xe còn 4 màn hình LCD giải trí khác.

“Khủng long Mỹ” Cadillac Escalade ESV cũ rao bán giá giá 5,8 tỷ đồng tại Hà Nội - Ảnh 14.

Hàng ghế thứ 2 chỉnh cơ có thiết kế tách dời nhau.