Thương hiệu Hummer là một trong những hãng sản xuất SUV vô cùng nổi tiếng tại Mỹ. Những mẫu SUV của hãng này từng là biểu tượng cho sự giàu có và quyền lực. 

Khủng long Hummer H3 màu vàng siêu hiếm của đại gia Sài Gòn - Ảnh 1.

Hiện nay, tại Việt Nam khá khó để có thể bắt gặp một mẫu Hummer ở trên đường bởi rất kén người chơi. Nguyên nhân do kích thước đồ sộ khó len lỏi qua các con phố Việt Nam và cũng bởi khả năng "uống xăng như nước lã" của dòng SUV này.

Mới đây, cánh săn ảnh bắt gặp được một chiếc Hummer H3 lăn bánh trên đường phố Sài Gòn với lớp sơn màu vàng vô cùng nổi bật. Hummer H3 là mẫu xe có kích thước nhỏ nhất trong gia đình của Hummer, sau hai đàn anh là H1 và H2.

Khủng long Hummer H3 màu vàng siêu hiếm của đại gia Sài Gòn - Ảnh 2.

Mặc dù vậy, Hummer H3 vẫn giữ được khả năng off-road cực đỉnh giống hai đàn anh của mình. Cụ thể qua các thông số như xe có thể lội nước sâu tới mức 864 mm mà không gặp bất cứ trở ngại gì, hay góc tới và góc thoát của xe lần lượt là 37,4 và 22,1 độ. Hummer H3 còn có thể kéo thêm hàng hóa phía sau với tổng cân nặng lên tới hơn 2 tấn với phiên bản hộp số tự động và 1,3 tấn cho phiên bản số sàn.

Về mặt dẫn động, Hummer H3 được trang bị tới 3 phiên bản động cơ bao gồm dung tích 3,5 lít, 3,7 lít và 5,7 lít tùy thuộc vào từng phiên bản. Động cơ 5,7 lít mạnh mẽ nhất tạo ra 300 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 430 Nm. 

Khủng long Hummer H3 màu vàng siêu hiếm của đại gia Sài Gòn - Ảnh 3.
Khủng long Hummer H3 màu vàng siêu hiếm của đại gia Sài Gòn - Ảnh 4.
Khủng long Hummer H3 màu vàng siêu hiếm của đại gia Sài Gòn - Ảnh 5.