Mới đây, một đơn vị kinh doanh nhập khẩu xe hơi có tiếng tại Hà Nội đăng tải hình ảnh của chiếc Mercedes-Maybach S 680 vừa được khui công tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là chiếc xe siêu sang S 680 thứ 2 về Việt Nam chỉ trong một thời gian ngắn. Chiếc xe này đã kịp về nước để cho đại gia Việt mua và đăng ký được ra biển trước Tết nếu làm thủ tục tại thời điểm này. Tuy nhiên, hiện chưa rõ xe đã có người mua hay chưa.

Khui công Mercedes-Maybach S 680 giá khoảng 20 tỷ đồng thứ 2 Việt Nam cho đại gia chơi Tết - Ảnh 1.

Mercedes-Maybach S 680 thứ 2 về Việt Nam.

Chiếc S 680 thứ 2 về Việt Nam có ngoại thất màu đen bóng khác với chiếc đầu tiên về nước trước đó. Ở thế hệ mới, thiết kế bên ngoài S-Class khác hoàn toàn so với thế hệ trước. Cụm đèn trước và sau mảnh hơn. Lưới tản nhiệt lớn hơn. Mercedes-Maybach mới dùng nhiều chi tiết crôm sáng màu hơn đời cũ. Xe về Việt Nam được trang bị tùy chọn mâm cao cấp nhất, là loại đa chấu kích thước 21 inch.

Ngoại thất chiếc S 680 thứ 2 màu đen bóng. 

Dòng xe này cũng được đại lý chính hãng nhận đặt xe nhưng khách hàng phải chờ đến nửa đầu năm sau mới có xe. Cả hai chiếc xe Maybach S 680 vừa về này đều được nhập về thông qua đại lý tư nhân. 

Khoang lái phía trước S 680 trông cũng giống các bản S-Class khác. Vô-lăng 3 chấu hàng thửa của Maybach. Màn hình giải trí trung tâm kích thước 12,8 inch. Bên trong nội thất được bọc da màu kem chủ đạo, kết hợp đường chỉ khâu quả trám và các chi tiết ốp gỗ tối màu ở bảng táp-lô, táp-pi cửa...

Khui công Mercedes-Maybach S 680 giá khoảng 20 tỷ đồng thứ 2 Việt Nam cho đại gia chơi Tết - Ảnh 3.

Mặc dù vượt trội về khả năng vận hành so với các bản S-Class thấp hơn, S 680 được giới đại gia quan tâm hơn cả nhờ nội thất. Ông chủ là người ngồi phía sau. Hàng ghế sau có 2 ghế thương gia tách biệt, ngả 19-44 độ, tích hợp sưởi, thông gió và massage. Hệ thống giải trí sau có 2 màn hình 11,6 inch, một màn hình cảm ứng ở bệ tỳ tay. So với thế hệ trước, dòng Maybach S-Class mới đã cải thiện không gian vị trí phía sau nhờ trục cơ sở kéo dài thêm 180 mm.

Mercedes-Maybach S 680 là bản cao cấp nhất của S-Class thế hệ mới. Hãng xe Đức không dùng tên gọi S 650, mà đổi sang S 680. Bản này dùng động cơ tăng áp kép V12 dung tích 6 lít, kết hợp hệ thống hybrid nhẹ EQ Boost, cho công suất 621 mã lực và mô-men xoắn 1.000 Nm, hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động bốn bánh.

Khui công Mercedes-Maybach S 680 giá khoảng 20 tỷ đồng thứ 2 Việt Nam cho đại gia chơi Tết - Ảnh 5.

Mercedes-Maybach S 680 thứ 2 về Việt Nam.

Giá một chiếc Mercedes-Maybach S 680 nhập tư rơi vào khoảng 20 tỷ đồng. Giá có thể chênh lệch tuỳ vào trang bị trên xe.

Khui công Mercedes-Maybach S 680 giá khoảng 20 tỷ đồng thứ 2 Việt Nam cho đại gia chơi Tết - Ảnh 6.