Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết, nhiều chiếc xe sang nhập khẩu ồ ạt về Việt Nam. Một lô xe Mercedes-AMG G 63 vừa được khui công là điển hình. Trong số đó có một chiếc đặc biệt là Mercedes-AMG G 63 Gewinner bản độ bởi MBS.

Khui công Mercedes-AMG G 63 MBS đầu tiên cho đại gia Việt chơi Tết: Giá gần 13 tỷ, màu độc, ghế thương gia, thêm chi tiết như Rolls-Royce - Ảnh 1.

MBS là hãng chuyên độ nội thất siêu sang cho các dòng SUV. Gói độ cho G 63 có tên là Gewinner. Bởi vậy, ngoại thất của chiếc G 63 này có điểm nhấn là dải màu trắng ở hông kèm chữ Gewinner. Ngoài ra, một điểm để nhận biết bản 4 chỗ này là logo MBS gắn ở đuôi xe.

Ngoại thất Mercedes-AMG G 63 MBS gần như không khác biệt các bản khác. Bộ vành gợi nhớ đến bản Edition 1. Chiếc đầu tiên được nhập về có màu sơn xanh Cavansite khá độc đáo.

Nội thất xe màu nâu-đen tương phản với lớp sơn bên ngoài. Điểm đặc biệt nhất trên các xe MBS là hàng ghế thứ 2 với 2 ghế thương gia và bệ tỳ tay lớn ngăn cách ở giữa. Cả 4 ghế đều được bọc da Nappa, chỉnh điện, tích hợp massage. Với mỗi dòng xe nhất định, MBS thiết kế kiểu ghế riêng phù hợp với dòng đó. Bởi vậy, ghế và bệ tỳ tay của G 63 MBS khiến dễ lầm tưởng là đồ của Mercedes-Benz thiết kế, từ tựa lưng tới nút chỉnh ghế... Bản MBS có phần tay nắm ở vị trí ghế phụ khắc chữ Gewinner.

Chiếc xe này còn được làm lại trần xe kiểu bầu trời sao như trên Rolls-Royce. Ẩn bên trong tấm ốp carbon ở vách ngăn hàng ghế sau cũng là hệ thống đèn LED tông xuyệt tông với trần.

Khui công Mercedes-AMG G 63 MBS đầu tiên cho đại gia Việt chơi Tết: Giá gần 13 tỷ, màu độc, ghế thương gia, thêm chi tiết như Rolls-Royce - Ảnh 4.

MBS chỉ chuyên độ nội thất. Bởi vậy, động cơ xe vẫn giữ nguyên bản. Máy V8 dung tích 4 lít cho công suất 577 mã lực (585 PS) và mô-men xoắn 850 Nm, kết hợp hộp số 9 cấp và dẫn động 4 bánh.

Tại Trung Đông, Mercedes-AMG G 63 Gewinner MBS có giá 245.000 USD (khoảng 5,6 tỷ đồng). Một doanh nghiệp nhập khẩu đang chào bán bản độ G 63 MBS này với giá 12,7 tỷ đồng.

Hiện tại, đã có một số doanh nghiệp nhận độ nội thất MBS cho những chiếc G 63 thường. Giá của gói độ lên tới cả tỷ đồng.

Trong đợt nhập về này, G 63 còn có thêm phiên bản đặc biệt khác là G 63 Stronger Than Time. Tại Việt Nam, G 63 đang được nhập về ngày một nhiều, được phân phối dưới dạng chính hãng và nhập ngoài. Xe nhập ngoài đa dạng phiên bản hơn và có thể tùy chỉnh trang bị theo ý thích của chủ xe. Một vài bản đặc biệt khác có G 63 Edition 1, G 63 với gói Trail Package, G 63 bản kỷ niệm 40 năm, G 63 độ Brabus 800, Brabus 700...

Một số hình ảnh khác của nội thất Mercedes-AMG G 63 MBS tại Trung Đông:

Khám phá Mercedes-AMG G 63 MBS bản 4 chỗ cho VIP

Khui công Mercedes-AMG G 63 MBS đầu tiên cho đại gia Việt chơi Tết: Giá gần 13 tỷ, màu độc, ghế thương gia, thêm chi tiết như Rolls-Royce - Ảnh 8.