Chiếc Bentley Flying Spur thế hệ mới vừa được khui công vào chiều nay (3/12). Xe sở hữu lớp sơn màu vàng óng Monaco Yellow khá bắt mắt, khác với chiếc đầu tiên màu xanh đen. Xe vẫn còn trong trình trạng chưa bóc tem. Phần mâm xe được bao bọc kĩ, khiến nhiều người không ít hoài nghi về bộ mâm của mẫu xe này.

Khui công Bentley Flying Spur phiên bản mới nhất vừa cập bến Việt Nam - Ảnh 1.

Hiện tại, vẫn chưa rõ đây là mẫu xe do đại lý chính hãng của Bentley tại Việt Nam nhập về hay bởi đại lý tư nhân. Mẫu xe thể thao hạng sang Anh quốc về Việt Nam sau hơn 2 năm ra mắt toàn thế giới, chiếc đầu tiên có giá bán 16,868 tỷ đồng, chưa có khách hàng đặt mua. Bentley Flying Spur phiên bản mới nhất hiện tại có bốn phiên bản, chia đều ra hai loại động cơ V8 và W12, bản thường và bản S (phiên bản thể thao của dòng Flying Spur). Hãng xe Anh quốc cung cấp 17 lựa chọn màu sơn trên dòng xe này.

Khui công Bentley Flying Spur phiên bản mới nhất vừa cập bến Việt Nam - Ảnh 2.

Bentley có thừa tuỵ chọn để cá nhân hoá một chiếc Flying Spur.

Khui công Bentley Flying Spur phiên bản mới nhất vừa cập bến Việt Nam - Ảnh 3.

Khoang nội thất của Bentley Flying Spur V8 S mới ra mắt tại Việt Nam.

Chiếc xe vừa cập bến Việt Nam thuộc phiên bản S thể thao của dòng Flying Spur, tuy nhiên vẫn chưa rõ động cơ của mẫu xe này là V8 hay W12. Hiện mức giá của mẫu xe này khi về Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ. Theo ông Phan Mạnh Hà, Giám đốc CT-Wearnes (đơn vị phân phối chính hãng Bentley, Lamborghini tại Việt Nam), cho biết mỗi xe Bentley bán ra sẽ có trang bị, tính năng khác nhau, do đó sẽ có sự chênh lệch về giá bán, điển hình như chiếc Flying Spur V8 S trong buổi ra mắt có giá 16,868 tỷ đồng (áp dụng đến 31/12/2018).

Khui công Bentley Flying Spur phiên bản mới nhất vừa cập bến Việt Nam - Ảnh 4.

Về động cơ, phiên bản thể thao của dòng Flying Spur sử dụng hai loại động cơ V8 và W12, công suất cực đại lần lượt là 528 mã lực và 626 mã lực, mô-men xoắn 680 Nm và 820 Nm. Thời gian tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 4,2 giây đến 4,6 giây. Tốc độ tối đa vào khoảng 306 km/h với động cơ V8, 325 km/h với động cơ W12.

Ảnh: Facebook/Autogespot