Audi R8 V8

Đặc biệt nhất trong số đó là chiếc Audi R8 V8 thế hệ đầu tiên. Đây là lần đầu tiên chiếc xe này được bắt gặp dạo phố kể từ khi về được đưa từ Lào về Việt Nam. Chiếc Audi R8 này hiện là phiên bản V8 duy nhất đang định cư tại Hà Nội.

Không thua kém Sài Gòn, đại gia Hà Nội cũng mang dàn xe khủng diễu phố ngày Quốc khánh 2/9 - Ảnh 1.
Không thua kém Sài Gòn, đại gia Hà Nội cũng mang dàn xe khủng diễu phố ngày Quốc khánh 2/9 - Ảnh 2.

Xe sở hữu màu sơn trắng muốt và bộ mâm 5 chấu kép. Động cơ dùng trên xe là loại V8 4,2 lít, sản sinh công suất 424 mã lực, giúp chiếc xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 4,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 299 km/h.

Porsche 911 Carrera S

Tiếp theo là dòng xe thể thao huyền thoại - Porsche 911. Chiếc xe thuộc phiên bản Carrera S. Lớp sơn màu đỏ có tên Guards Red khá hiếm thấy tại Việt Nam. Mâm xe là loại 5 chấu kép kích thước 20 inch được sơn tối màu.

Không thua kém Sài Gòn, đại gia Hà Nội cũng mang dàn xe khủng diễu phố ngày Quốc khánh 2/9 - Ảnh 3.

Là phiên bản Carrera S nên chiếc xe dùng động cơ V6 3,8 lít sản sinh công suất 395 mã lực và mô-men xoắn đạt 440 Nm. Xe có thể cán mốc 100 km/h trong 4,3 giây và tốc độ tối đa 302 km/h.

Không thua kém Sài Gòn, đại gia Hà Nội cũng mang dàn xe khủng diễu phố ngày Quốc khánh 2/9 - Ảnh 4.

Lamborghini Aventador Roadster

Lamborghini Aventador Roaster thuộc sở hữu của một đại gia chuyên về đồ xa xỉ. Đây là chiếc siêu xe khá quen thuộc với những người đam mê xe Hà Nội. Xe trang bị gói độ đắt giá làm từ sợi carbon của Novitec và hệ thống ống xả FI. Xe có động cơ V12 6,5 lít công suất 700 mã lực, giúp tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

"Siêu bò" này trong thời gian gần đây đã được chủ nhân đưa về sử dụng bộ vành đa chấu nguyên bản thay cho loại ARKYN Wheels được sơn màu vàng có giá lên tới 13.000 USD.

Không thua kém Sài Gòn, đại gia Hà Nội cũng mang dàn xe khủng diễu phố ngày Quốc khánh 2/9 - Ảnh 5.

Aston Martin Rapide S

Chiếc Aston Martin Rapide S màu đen đầu tiên tại Việt Nam và cũng được đưa về theo dạng nhập khẩu tư nhân. Trong thời gian gần đây, chiếc Rapide S này có tần suất xuất hiện trên phố khá dày đặc, khác biệt so với thời điểm mới về nước khi thường “ẩn mình” tại garage. 

Không thua kém Sài Gòn, đại gia Hà Nội cũng mang dàn xe khủng diễu phố ngày Quốc khánh 2/9 - Ảnh 6.

Xe được trang bị bộ vành năm chấu kép màu bạc và cùm phanh màu đen. Với khối động cơ V12 6,0 lít cho công suất cực đại 550 mã lực, Aston Martin Rapide S có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 4,7 giây. Vận tốc tối đa mà Aston Martin Rapide S đạt được cũng lên tới 306 km/h.

Bentley Bentayga Onyx Edition

Ngoài các mẫu siêu xe và xe thể thao thì còn có Bentley Bentayga Onyx Edition hai tông màu xanh trắng độc nhất Việt Nam. Khoang nội thất được bọc da hai tông màu xanh lá đậm/kem và trang bị nhiều tùy chọn đắt giá. Sau khi hoàn thành đăng kí đăng kiểm ra biển trắng Hà Nội, chiếc xe có trị giá lên tới 29 tỷ đồng.

Trang bị sức mạnh cho Bentley Bentayga là khối động cơ xăng twin-turbo 6,0 lít W12 sản sinh công suất 608 mã lực, mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Đi kèm với hộp số tự động 8 cấp tiêu chuẩn, xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ trong 4,1 giây với tốc độ tối đa là 301 km/h.

Ảnh: Huy Bách, Quang Huy

Không thua kém Sài Gòn, đại gia Hà Nội cũng mang dàn xe khủng diễu phố ngày Quốc khánh 2/9 - Ảnh 9.